browser tweaks

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được dùng nhiều nhất

Hiện nay, chủ kinh doanh đều biết đến những phần mềm bán hàng đa kênh. Vì chúng đem đến nhiều tiện ích giúp việc kinh doanh được hiệu quả hơn. Bạn là người mới kinh doanh và đang muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả? Tham khảo bài viết của chúng tôi để tìm cho một mình một ứng dụng phù hợp nhé !

Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là gì?

Hiện nay hình thức bán hàng đa lênh (Omnichannel) là xu hướng bán hàng tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau. Từ cửa hàng đến các trạng mạng xã hội, rồi đến các sàn thương mại điện tử. Thay vì chúng hoạt động riêng rẽ tại các sàn khác nhau thì giờ đây sẽ được quản lí chặt chẽ nhờ phần mềm quản lý bán hàng đa kênh.

Đây chính là một nền tảng thống nhất, hiện đại giúp cho doanh nghiệp, cá nhân quản lú tốt nhất các sản phẩm, mặt hàng. Chúng giúp tránh việc sai sót, thất thoát trong kinh doanh. Các thông tin như hàng xuất, số lượng, kho còn bao nhiêu, bán ra bao nhiêu… Tất cả đều được hiện thị tại đây. Vì vậy đây là một công cụ vô cùng hữu ích.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm bán hàng đa kênh

Phần mềm quản lý đa kênh đem lại cho doanh nghiệp, cá nhân rất nhiều lợi ích:

 • Giúp tiết cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng: Nhờ hình thức bán hàng đa kênh, khách hàng sẽ biết đến các sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Những kênh online đã giúp họ tiếp cận được thông tin sản phẩm của bạn.
 • Tăng trưởng doanh thu vượt bậc: Nhờ tiếp cận khách hàng đa kênh mà thương hiệu của bạn trở nên gần gũi hơn đối với khách hàng. Từ đó công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, hiệu quả hơn.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí quản lí: Chắc chắn rồi, thay vì sử dụng hình thức thủ công như viết giấy, hay nhập số liệu bằng các văn bản offline… Thì giờ đây mọi thông tin sẽ được cập nhật tại phần mềm này.
 • Ghi nhớ, cập nhật các thông tin, thông số: Mọi dữ liệu về kho hàng, số lượng bán ra, doanh thu,… Tất cả sẽ được hiển thị tại đây. Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh đang được nhiều chủ kinh doanh sử dụng vì tính tiện lợi.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất – Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất - Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Mona Media cung cấp đầy đủ các tính năng như: Thống kê số liệu, quản lý kho hàng, số đơn đặt hàng,…. Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu phía công ty thiết kế lại theo như mong muốn. Hiện, phần mềm này cung cấp 2 tính năng cơ bản: Quản lý các kênh bán hàng và tính năng quản lý hoạt động kinh doanh. Nhờ đó việc quản lý cũng như bán hàng được thống nhất, mang lại hiệu quả cao.

Một số tính năng khi lựa chọn sử dụng phần mềm bán hàng đa kênh của Mona Media:

 • Dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ quản lý kho hàng, quản lý nguồn hàng, quản lý nhân sự.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, nhờ đó việc quản lý được hiệu quả hơn.
 • Lưu trữ dữ lượng khủng; Giúp giảm thiếu nhân sự, tiết kiệm chi phí.
 • Lưu trữ điện toán đám mây giúp bảo mật an toàn cho hệ thống.

Phần mềm bán hàng Omnichannel – Haravan

Đây là một hệ thống quản lý bán hàng đa kênh nổi bật với giao diện dễ dàng sử dụng. Tại đây sẽ cho phép người dùng quản lý các đơn hàng, theo dõi đơn hàng hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của Haravan:

 • Hỗ trợ đồng bộ các đơn hàng trên các nền tảng bán hàng khác nhau cùng với 8 nhà vận chuyển lớn ở Việt Nam
 • Gửi thông báo khi có đơn hàng mới để dễ dàng cập nhật thông tin cho chủ doanh nghiệp
 • Kiểm soát, sắp xếp đơn hàng dễ dàng hơn; Hỗ trợ xem lại lịch sử đơn hàng
 • Tiếp nhận, thanh toán đơn hàng online; Miễn phí hơn 15 cổng thanh toán
 • Thống kê phí giao hàng, COD tự động; Tùy chỉnh các mẫu email thông báo để phù hợp với nhu cầu sử dụng

Web-app quản lý bán hàng đa kênh – Trustsale

App quản lý bán hàng Trustsale cung cấp nhiều tính năng cho người dùng. Bạn có thể quản lý bán hàng đa kênh vô cùng hiệu quả. Trustsale hỗ trợ nhận đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho,… cho bạn nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm còn tự động thu thập tất cả các tin nhắn, bình luận của khách hàng; Phân nhóm bình luận để tiện theo dõi; Cài đặt hiện hay ẩn bình luận theo nhu cầu riêng…

Phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí – Sapo

Phần mềm bán hàng đa kênh miễn phí - Sapo

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp hiện nay. Các tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng, nhân viên, cửa hàng, kho hàng… Sẽ được cập nhật tại đây. Sapo mang đến nhiều gói sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

Tính năng nổi bật của ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh Sapo:

 • Mọi thông tin sản phẩm, hàng hóa tồn kho, chính sách giá được đồng bộ, tự động cập nhật
 • Tính năng chat đa sàn giúp dễ dàng quản lýtrên các gian hàng khác nhau
 • Đăng bán sản phẩm lên nhiều sàn thương mại khác nhau cùng lúc
 • Tích hợp nhiều đơn vị vận chuyển uy tín; Quản lý khách hàng, lịch sử mua hàng
 • So sánh doanh thu giữa các kênh để có những chính sách bán hàng phù hợp hơn
 • Cung cấp báo cáo thống kê chi tiết; Quản lý sổ quỹ, khách hàng, dòng tiền vào ra…

Hệ thống bán hàng đa kênh – KiotViet

KiotViet đem đến một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh với nhiều tính năng quản lý. Hiện KiotViet còn được biết đến bởi chi phí khá rẻ. Phần mềm còn liên kết được với nền tảng thứ 3 nên dễ dàng có các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chi phí bỏ ra hàng tháng thấp, các chủ shop vẫn có công cụ quản lý vô cùng hiệu quả.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm KiotViet:

 • Theo dõi số lượng hàng tồn trong kho được cập nhật liên tục; Quản lý các nguồn thu chi, nợ chính xác
 • Quản lý hàng hóa đơn giản tiện lợi; Chủ cửa hàng có thể nhập số lượng và các thông tin hàng hóa liên quan không giới hạn
 • Phân nhóm khách hàng; Tạo và quản lý các chương trình khuyến mãi; Báo cáo thống kê chi tiết về hoạt động kinh doanh…

Ứng dụng quản lý bán hàng đa kênh trực tuyến – Bego

Bego là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng bán hàng đa kênh này giúp bạn quản lý các công việc bán hàng chỉ trong một hệ thống duy nhất phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau. Thích hợp cho cả dân buôn hay dân bán lẻ.

Một số tính năng nổi bật của Bego:

 • Quản lý công việc bán hàng đơn giản, dễ dàng; Tiết kiệm nguồn nhân lực thủ công bằng công cụ tự động
 • Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, công cụ phân tích tăng trưởng chính xác
 • Báo cao chuyên sâu các dự liệu; Đồng bộ các kênh bán hàng; Kiểm soát các thông tin sản phẩm, kho hàng

Phần mềm quản lý bán hàng online kết hợp offline – ViettelSale

Phần mềm quản lý bán hàng online kết hợp offline - ViettelSale

Viettelsale mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu. Chúng giúp quản lý các thông tin sản phẩm như bảng giá, hạn dùng, vị trí lưu giữ,… Nó còn giúp hỗ trợ người dùng miễn phí data khi sử dụng phần mềm; Đồng bộ các thông tin vận chuyển; Cho phép người dùng quản lý nhiều kho hàng tại đây; Quản lý các đơn hàng, thống kê số liệu chi tiết; Báo cáo hàng tồn kho. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn quản lí đầy đủ các bảng giá sản phẩm, báo cáo hàng tồn kho.

Phần mềm quản lý bán hàng Suno

Suno mang đến một giao diện thuần Việt, người dùng có thể dễ dàng quản lý bán hàng. Chúng sẽ giúp bạn phân tích các số liệu kinh doanh để giúp bạn đề ra những chiến lược kinh doanh được hiệu quả hơn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ báo cáo các số liệu chi tiết; Hỗ trợ cả phần mềm bán hàng online và offline; Có thể bán hàng trên mọi thiết bị… Hơn thế chúng sẽ giúp kiểm soát tình trạng cửa hàng sao cho được hiệu quả nhất.

Phần mềm bán hàng online – Onshop

Onshop giúp bạn kết nối đồng nhất các kênh bán hàng online với nhau. Với Onshop, bạn có thể dễ dàng tạo website bán hàng nhanh chóng, kết nối các sàn bán hàng với nhau. Ngoài ra, chúng sẽ thống kê các sản phẩm tồn kho, quản lý đồng bộ thông tin khách hàng…. Onshop còn tích hợp cả Chatbot giúp bạn tối ưu thời gian bán hàng.

Hệ thống bán hàng đa kênh trực tuyến – Nhanh.vn

Nhanh.vn là một trong những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất hiện nay. Nó mang đến các tính năng đáp ứng yêu cầu mô hình kinh doanh từ nhỏ lể đến chuỗi các cửa hàng.

Một số tính năng nổi bật của Nhanh.vn:

 • Theo dõi số lượng hàng bán ra để xem hàng nào bán nhan, bán chậm. Từ đó điều tiết lượng hàng
 • Tích hợp gửi mail chăm sóc khách hàng; Quảng lí hàng hóa nhập kho xuất kho
 • Báo cáo chi tiết các đơn hàng, báo cáo doanh thu
 • Kết nối nhiều kênh bán hàng lại với nhau

Tổng kết

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất. Qua các thông tin trên chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được một phần mềm thích hợp nhất cho mô hình kinh doanh của bạn.

Xem thêm: Top 5 phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc