browser tweaks

Top 10 phần mềm quản lý học tập LMS tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý giáo dục từ các hãng khác nhau với những tính năng và lợi ích riêng biệt. Danh sách top 10 phần mềm quản lý học tập LMS mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có những đánh giá cơ bản nhất để từ đó lựa chọn phần mềm phù hợp cho đơn vị của mình.

Phần mềm quản lý học tập là gì?

Phần mềm quản lý học tập LMS là phần mềm được sử dụng để giúp phân phối tài liệu học tập điện tử đến đông đảo học viên trong quá trình học tập, đồng thời đảm bảo dễ dàng quản lý, theo dõi và điều chỉnh hiệu quả. Ngoài ra, việc đánh giá quá trình đào tạo cũng hiệu quả và đúng đắn hơn.

Theo những chia sẽ từ Groove Technology Software company (best software outsourcing) thì hiện tại, có khá nhiều đơn vị đang cung cấp các hệ thống quản lý học tập LMS khác nhau. Tuy nhiên, về bản chất, mục đích chung của hệ thống LMS là đảm bảo giải quyết các nhu cầu của chủ thể trong hệ thống học tập online. Cụ thể, đó là người cung cấp nội dung học, người sử dụng nội dung và người điều hành, quản lý tương tác trong quá trình học trực tuyến.

phần mềm lms

Với các chức năng và công cụ hữu ích khác nhau, Phần mềm quản lý giáo dục LMS mang lại vô số lợi thế thiết thực cho quá trình quản lý trong các tổ chức và cơ sở giáo dục:

 • Hỗ trợ kiểm soát sĩ số lớp học, thông tin cá nhân và thông tin về quá trình học tập của từng học viên;
 • Quản lý tập trung và hiệu quả dữ liệu về học viên, giáo viên, khóa học … giúp việc tìm kiếm và thống kê dữ liệu nhanh chóng, đầy đủ và chính xác;
 • Hỗ trợ tổng hợp các khóa học, sắp xếp lịch học phù hợp;
 • Hỗ trợ công tác quản lý học phí, tính lương cho cán bộ công nhân viên và các khoản thu chi khác của đơn vị, hỗ trợ tổng hợp và báo cáo thu chi chính xác, thuận tiện;
 • Hỗ trợ việc truyền thông nội bộ và quá trình trao đổi thông tin và tài liệu được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả;
 • Cung cấp nền tảng vững chắc và tiện ích cho việc học và giảng dạy trực tuyến, kinh doanh các khóa học và tài liệu trực tuyến.
 • Tiết kiệm nhân viên quản lý, tiết kiệm chi phí quản lý, chi phí lắp đặt, cơ sở vật chất,…

Cũng chính vì những lợi ích thiết thực mà phần mềm quản lý giáo dục, trường học, trung tâm mang lại cho người sử dụng nên hầu hết các cơ sở, đơn vị giáo dục đều xây dựng kế hoạch phát triển và sử dụng các loại phần mềm quản lý LMS trong thực tế.

Top 10 phần mềm quản lý giáo dục phổ biến và hiệu quả nhất dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn những gợi ý vô cùng hữu ích ngay cả khi bạn muốn sử dụng các phần mềm hiện đang sẵn có trên thị trường hoặc lựa chọn thiết kế riêng.

Top 10 phần mềm quản lý học tập LMS tốt nhất hiện nay

Hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS

Mona eLMS là phần mềm quản lý học tập LMS chuyên nghiệp nhất hiện nay, cung cấp tất cả các chức năng cần thiết để quản lý và vận hành một trường học hoặc trung tâm ngoại ngữ, cho phép các nhà lãnh đạo dễ dàng đề xuất các giải pháp và quyết định, đồng thời xác định chiến lược phát triển phù hợp nhất.

phần mềm quản lý học tập mona elms

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến Mona eLMS do Mona thiết kế và lập trình hoàn toàn nên khi sử dụng phần mềm có thể tối ưu hệ thống cho từng đối tượng khách hàng, thậm chí có thể viết code để thêm các chức năng theo yêu cầu của từng dự án giúp hệ thống thực hiện đạt được hiệu suất tốt nhất nhằm hỗ trợ hoạt động của khách hàng.

Một số chức năng chính của hệ thống eLMS được Mona tích hợp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nghiên cứu nghiệp vụ và giảm thiểu thời gian triển khai xuống mức thấp nhất.

 • Hệ thống quản lý hiệu quả các nghiệp vụ của nhà trường, trung tâm, số hóa quy trình làm việc.
 • Hỗ trợ kinh doanh các tài liệu số (hoặc cung cấp miễn phí cho học viên) như: video khóa học, tài liệu PDF, sách điện tử, v.v.
 • Chức năng tạo lớp học trực tuyến, cuộc gọi video qua Zoom, Skype, v.v.
 • Hệ thống tạo bài tập, bài kiểm tra, tổng hợp ngân hàng câu hỏi, hỗ trợ bài thi tự luận và trắc nghiệm.
 • Cung cấp chức năng sổ liên lạc điện tử trên hệ điều hành iOS và Android
 • Ứng dụng chấm công cho người dạy, nhân viên và điểm danh học viên qua ảnh, vân tay, …
 • … Và nhiều tính năng nâng cao theo yêu cầu khác.

Bạn có thể tham khảo chi tiết phần mềm quản lý giáo dục tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Thông tin liên hệ với Mona Software:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 1900 636 648

Phần mềm TalentLMS

TalentLMS là phần mềm LMS dưới dạng hệ thống đảm bảo việc quản lý học tập thông qua lưu trữ đám mây. Đây là phần mềm đã được phát triển và cung cấp cho nhiều công ty hoạt động với mức độ hiệu quả ứng dụng cao từ quy mô nhỏ đến lớn. Được thiết kế để giúp quá trình phân phối học tập hoặc quản lý toàn diện được diễn ra suôn sẻ và dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng.

Ứng dụng Absorb LMS

absorb

Nếu bạn muốn việc học và tương tác được hỗ trợ tốt thì Absorb LMS là phần mềm chất lượng để cân nhắc. Được thiết kế với đầy đủ các tính năng hữu ích và cần thiết như xếp hạng, hỗ trợ phản hồi, câu hỏi, tin tức, v.v. Ngoài ra, mỗi người hướng dẫn có thể thực hiện các thay đổi để mang lại trải nghiệm học tập tốt hơn cho từng đối tượng học viên riêng biệt và các công ty cụ thể. Truy cập thông qua hệ điều hành iOS hoặc Android phổ biến giúp việc sử dụng Absorb LMS nhanh chóng và người dùng có thể tham gia học mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

Phần mềm SAP Litmos

Được biết đến là một trong những phần mềm quản lý trường học, trung tâm giáo dục chất lượng cao và nổi tiếng nhất trên thị trường, có nhiều chức năng và hỗ trợ tốt nhu cầu của người dùng. Thiết lập các khóa học trực tuyến, hoặc thực hiện đánh giá, cung cấp trò chơi, v.v. đều có thể được giải quyết khi cần thiết. Quản trị viên có thể sử dụng phần mềm quản lý học tập SAP Litmos có thể dễ dàng và chủ động điều chỉnh lộ trình học tập, cách học và nhịp độ học tập theo nhu cầu của từng nhân viên.

Phần mềm SAP Litmos yêu cầu người dùng trả tiền khi bạn muốn sử dụng ứng dụng. Nếu phiên bản thông thường yêu cầu 6 USD / tháng thì chi phí của bản nâng cấp sẽ là 15 USD / tháng cho mỗi người dùng.

Hệ thống LMS Docebo

docebo

Docebo là phần mềm quản lý học tập được lưu trữ nhanh chóng và tiện lợi qua nền tảng đám mây với đầy đủ các chức năng cần thiết, với giao diện chi tiết và dễ sử dụng. Với phần mềm Docebo khi đưa ra sử dụng đảm bảo hỗ trợ tốt việc quản lý học tập, cá nhân hóa đến mức tối đa quá trình học tập, bên cạnh đó tạo điều kiện cho các khóa học không chính thức được diễn ra thuận lợi.

Sử dụng Docebo được coi là giải pháp toàn diện để đào tạo trực tuyến chất lượng cao. Khoá học được thiết kế qua nhiều thiết bị khác nhau, đáp ứng yêu cầu của nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp.

Phần mềm Canvas LMS

Bản chất của Canvas LMS là phần mềm mã nguồn mở đang phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng. Với các chức năng đơn giản nhưng trực quan như hội thảo, tạo khóa học, nhắn tin âm thanh,… Các nhu cầu của từng nhóm đối tượng học tập đều được đáp ứng tốt. Một giao diện người dùng trực quan và linh hoạt được cung cấp giúp phần mềm Canvas LMS phù hợp cho tất cả mọi đối tượng người học.

Hệ thống Bridge LMS

phần mềm quản lý học tập bridge

Phần mềm Bridge LMS phù hợp với nhu cầu đào tạo của bất kỳ doanh nghiệp nào, làm việc với quy mô nào cũng có thể cho kết quả cao. Hỗ trợ đa phương tiện, tạo khóa học dễ dàng, giao diện đẹp, thân thiện với người dùng,… cùng nhiều ưu điểm khác khiến Bridge LMS ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài ra Bridge LMS còn cung cấp nhiều chức năng hữu ích để hoàn thiện chất lượng đào tạo hơn.

iSpring Learn LMS

Bất kỳ loại hình công ty nào cũng có thể sử dụng iSpring Learn LMS để có giải pháp học tập trực tuyến chất lượng cao. Tính năng dễ sử dụng giúp ứng dụng iSpring Learn LMS mang tới khả năng hỗ trợ thực hiện các khóa học đạt kết quả cao tới mức tối đa. Quản lý nội dung, hỗ trợ tham gia tự động cho người học, truy cập di động dễ dàng,…

Phần mềm LMS Mindflash

mindflash

Phần mềm dựa trên nền tảng đám mây được thiết kế và cung cấp để đáp ứng nhu cầu học tập của nhân viên hoặc sinh viên. Sử dụng phần mềm Mindflash để tạo các khóa học với nhiều nội dung, phân đoạn và đo lường kết quả học tập. Với nhiều sự lựa chọn và hỗ trợ đa ngôn ngữ, việc sử dụng Mindflash được đánh giá cao và đáp ứng tốt, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Phần mềm quản lý học tập Coassemble

Được biết đến là hệ thống quản lý khóa học được lưu trữ trên nền tảng đám mây, dễ dàng mở rộng để đáp ứng tốt các tình huống thực tế. Việc sử dụng phần mềm quản lý học tập Coassemble có thể phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng thực tế của mọi tổ chức thuộc mọi quy mô. Nhiều chức năng thiết thực, cung cấp tài liệu đào tạo đa dạng, hỗ trợ tốt cho nhu cầu của từng học viên và nhu cầu đào tạo của từng đơn vị. Đặc biệt, có công cụ theo dõi tiến độ và báo cáo kết quả học tập nhằm tối đa hóa hiệu quả đào tạo.

Mỗi phần mềm LMS được cung cấp đều có những ưu điểm riêng, những nét đặc trưng nhất định. Việc chúng ta cần làm là tìm kiếm thông tin, cân nhắc lựa chọn phần mềm phù hợp, sử dụng hiệu quả theo nhu cầu và giải quyết tốt các đòi hỏi trong thực tiễn. Hy vọng thông qua top 10 phần mềm quản lý học tập mà chúng tôi đã gợi ý bên trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất với đơn vị của mình.

Xem thêm: