browser tweaks

Top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí chất lượng nhất

Một trong những cách giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi không cần sách vở chính là học qua các ứng dụng. Bạn chỉ cần tải app về điện thoại và bắt đầu sự nghiệp học hành được rồi. Nhưng vấn đề nan giải trước mắt là lựa chọn ứng dụng nào giữa “hàng tá” app học tiếng Anh ngoài kia? Nếu bạn cũng đang hoang mang vì điều đó thì dừng lại. Tham khảo ngay top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí nổi tiếng nhất mà Browsertweaks gợi ý dưới đây xem nhé.

Ưu điểm khi dùng ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Khi điện thoại trở thành “vật bất ly thân” của con người thời thì những ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng được phát triển mạnh mẽ. Trong đó, bao gồm cả các ứng dụng hỗ trợ học tập như ứng dụng tiếng Anh.

Với những app học tiếng Anh ngay trên điện thoại, người dùng chẳng cần kè kè sách vở bên người. Chỉ cần lên app, học tập sẽ bắt đầu ngay mọi lúc mọi nơi, các . Thậm chí nhiều ứng dụng học tiếng Anh còn hoàn toàn miễn phí, không cần mạng có thể học ngoại tuyến được.

Ưu điểm khi học tiếng Anh qua ứng dụng miễn phí:

  • Học ngay trên điện thoại, gọn lẹ, tiện lợi.
  • Học mọi lúc, mọi nơi không kể ngày đêm hay ở đâu.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian.
  • Phương pháp học tập mới lạ, tính ứng dụng cao.
  • Các phần mềm chuyên nghiệp có tích hợp với phần mềm quản lý học sinh để chấm điểm, nhận xét, tương tác với học sinh trực tiếp.

Nhờ có các ứng dụng học tiếng Anh miễn phí ngay trên điện thoại, nhiều người cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng mà không cần tới trường lớp.

Top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Nếu bạn cũng đang cần một ứng dụng hỗ trợ cải thiện tiếng Anh thì hãy tham khảo ngay 10 gợi ý sau:

Duolingo

Duolingo là cái tên phổ biến nhất hiện nay. App hỗ trợ bạn học không chỉ tiếng Anh mà hàng trăm ngôn ngữ khác trên thế giới. Theo những chia sẽ từ các giảng viên của trung tâm tiếng anh giao tiếp E-talk thì ứng dụng hỗ trợ người học ngoại ngữ từ con số 0 & cải thiện theo từng cấp độ. Những bài học được kết hợp cả từ vựng, kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, kèm theo đó là các bài ôn tập để củng cố kiến thức.

Một điểm hay ho hơn cả là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Duolingo luôn có những ý tưởng nhắc nhở, đốc thúc bạn học từng giờ, từng ngày. Bạn sẽ “bị làm phiền” cho tới khi quay trở lại học với Duo mới thôi.

Duolingo được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ dùng. Hình các nhân vật hoạt hình ngộ nghịch tạo hứng thú và sự vui vẻ cho người học. Dù học sinh tiểu học cho tới người già đều sẽ cảm thấy hứng thú với ứng dụng thú vị này.

Busuu

Busuu là ứng dụng một mạng xã hội dành được sử dụng như một phương pháp để học ngoại ngữ cho cộng đồng. Với Busuu, người dùng có thể giúp đỡ nhau để cải thiện trình độ ngoại ngữ.

Ứng dụng này cung cấp cho người học 8 ngôn ngữ: tiếng Busuu, tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Brasil và Nga.

Người dùng chỉ cần lập 1 tài khoản, thêm ngôn ngữ vào hồ sơ học tập. Sau đó, bạn có thể bắt đầu học với tốc độ riêng và theo dõi kết quả học tập của mình ngay trên ứng dụng.

Ted Talk

Ứng dụng Ted giúp bạn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh và phản xạ cực kỳ hiệu quả. Ted tập hợp hàng loạt các đoạn hội thoại của người bản ngữ trong các hội thảo về nhiều lĩnh vực khác nhau. Lượng tài nguyên giáo dục chất lượng và cực kỳ hữu ích. Việc sử dụng Ted Talk hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe, học nói theo người bản ngữ chuẩn nhất. Đồng thời, bạn cũng sẽ thu lạp được một lượng kiến thức khổng lồ từ các hội thảo đa lĩnh vực.

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ, nhắc lại từng câu từ. Điều này sẽ hỗ trợ tốt cho bạn khi luyện nghe mà không sợ bị “ngợp” kiến thức.

Memrise

Memrise là một ứng dụng luyện nghe ngoại ngữ miễn phí chuyên dành cho những ai cần học ngôn ngứ, bao gồm cả tiếng Anh.Ứng dụng này sở hữu một kho từ vựng đồ sộ. Các bài học được thiết kế khoa học, bài học linh hoạt, dễ hiểu. Phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua hình ảnh vui nhộn hay các minigame hấp dẫn. Người học có cảm giác thoải mái, vừa học mà chơi. Kiến thức cũng vì thế mà được tiếp nhận, ghi nhớ hiệu quả hơn.

Với Memrise, dù bạn là người chưa biết gì hay đã có nền tảng đều sẽ có những khóa học phù hợp để bạn cải thiện trình độ hiệu quả.

TFlat

Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Tflat tổng hợp cho người học hơn 1000+ từ vựng tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao. Ứng dụng đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi lứa tuổi.

Các bài học được thiết kế sinh động. Video mẫu sử dụng giọng đọc bản ngữ giúp người dùng luyện nghe và học cách phát âm như người bản xứ hiệu quả.

Cake

Cake giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này chủ yếu giúp bạn luyện nói, luyện giao tiếp theo mẫu câu. Nhờ đó, bạn vừa có thể cải thiện vốn từ vựng, nói thành thạo và xử lý tình huống thực tế dễ dàng.

Một điểm đặc biệt của Cake chính là ở khả năng kiểm tra phát âm chuẩn thông qua nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm giọng nói, bạn sẽ nhận về phản hồi chất lượng phát âm của bạn và lỗi đang gặp phải để chỉnh sửa.

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển nổi tiếng hàng đầu. Một công cụ không thể thiếu cho những người đang học tiếng Anh. Oxford Dictionary cung cấp cho người học hơn 350.000+ từ vựng, cụm từ kèm theo nhiều nghĩa, phát âm để bạn học phát âm luôn. Với Oxford Dictionary, bạn có thể học từ mới mỗi ngày, dịch từ, tra từ một cách nhanh chóng, chính xác.

Giao diện đơn giản, trực quan, thân thiện, dễ dùng, Oxford Dictionary sẽ là cuốn từ điển online gối đầu giường bạn không thể thiếu.

LingoDeer

LingoDeer là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cực kỳ thú vị. Công cụ này sử dụng những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩa, bài học được thiết kế linh hoạt, đa dạng, tạo hứng thú khi học.

Các bài học được phân cấp từ cơ bản tới nâng cao phù hợp từng trình độ người học. Bài học có kèm phiên âm ký tự latin, cách phát âm mẫu giúp bạn luyện phát âm chính xác.

Ngoài tiếng Anh, LingoDeer còn hỗ trợ học thêm 9 ngôn ngữ khác. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Mondly – Learn English. Speak English

Mondly dẫn dắt người học theo từng giai đoạn. Ban đầu bạn sẽ học với hàng trăm từ vựng và thành ngữ cơ bản để có vốn từ vựng cơ bản. Sau đó, Mondly sẽ dẫn dắt bạn áp dụng từ vựng vào bài học ngữ pháp.

Quá trình giáo dục bài bản giúp bạn có thể ghi nhớ từ vựng, ứng dụng vào thực tế hiệu quả. Sau khóa học của Mondly, bạn có thể dịch được câu hoàn chỉnh thay vì chỉ nói được “Hi/Hello” với người nước ngoài.

ABA English

Kiến thức sẽ được tiếp thu một cách dễ dàng khi được truyền đạt đúng cách và gây hứng thú với người học. Học tiếng Anh qua films là một cách hay, cực kỳ hiệu quả đã được kiểm chứng.

Nếu bạn cũng yêu thích cách học qua films, hãy tham khảo ứng dụng ABA English with Films. Ứng dụng học tiếng ANh miễn phí này cung cấp cho bạn kho phim US – UK khổng lồ. Đặc biệt, chúng hoàn toàn không cố phụ đề. Điều này sẽ giúp tai bạn hoạt động để nghe và hiểu thay vì dùng mắt và não để đọc hiểu phụ đề.

Trên đây là top 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí nổi tiếng đang được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng. Mỗi ứng dụng sẽ có những phương pháp giáo dục khác nhau. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình ứng dụng có phương pháp dạy học mà bạn cảm thấy hứng thú nhất để trải nghiệm nhé.