browser tweaks

3 cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc ngon GIÁ RẺ

Đồ ăn vặt Trung Quốc là một trong những mặt hàng được order nhiều nhất từ Trung Quốc về Việt Nam. Để có thể thưởng thức được nhiều loại đồ ăn vặt chất lượng hoặc tìm được nguồn hàng đồ ăn vặt Trung Quốc với giá rẻ để kinh doanh thì cần phải chọn được cách order hợp lý. Dưới đây là 3 cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc ngon giá sỉ mà Browser Tweaks muốn chia cho bạn!

Những lý do đồ ăn vặt Trung Quốc được người Việt rất thích

Những lý do đồ ăn vặt Trung Quốc được người Việt rất thích

Đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc hấp dẫn người Việt bởi:

Hương vị ngon, thơm, có nhiều nét tương đồng với ẩm thực Việt

Vốn dĩ, ẩm thực Việt Nam có khá nhiều nét tương đồng với ẩm thực của người Trung Quốc. Thế nhưng, so với Việt Nam thì ẩm thực của Trung Quốc còn đa dạng và có nhiều hương vị mới lạ hơn, điều này gây kích thích rất nhiều đến vị giác của người Việt Nam mỗi khi ăn đồ ăn vặt Trung Quốc.

Với những ai là fan của kênh Youtube của Lý Tử Thất cũng không quên order món ngon của Lý Tử Thất từ các trang TMĐT Trung Quốc. Dù đa dạng về hương vị, nhưng cách chế biến đồ ăn vặt Trung Quốc cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam nên rất được người Việt đón nhận và yêu thích.

Chất lượng đồ ăn vặt nội địa Trung

Đồ ăn vặt Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ khiến người ta sợ về chất lượng. Tuy nhiên, những đồ ăn vặt sản xuất cho nội địa Trung Quốc khi đặt hàng trên taobao lại được đánh giá cao về chất lượng và có giấy chứng nhận, đóng gói cẩn thận và rõ hạn sử dụng.

Mức giá phù hợp với nhu cầu của người Việt

Đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc thu hút được người Việt ở mức giá thành. Hải sản đóng hộp Trung Quốc, chân gà cay, món ngon Tứ Xuyên, que cay… có giá rẻ, chất lượng lại tốt. Nguồn đồ ăn vặt này không thua kém chất lượng tại Việt Nam nhưng giá thành lại tốt hơn và hương vị đa dạng vô cùng.

Có nhiều cách để order về Việt Nam nhanh chóng

Order hàng hóa, đồ ăn vặt từ Trung Quốc về Việt Nam. Đây cũng là một yếu tố tác động để đồ ăn vặt Trung Quốc cạnh tranh với các nhóm đồ ăn vặt được sản xuất tại Việt Nam.

Dù khoảng cách về địa lý, quốc gia trải dài nhưng đồ ăn vặt Trung Quốc vẫn được nhập về Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng để cung cấp kịp thời cho các tín đồ ăn vặt Trung Quốc nội địa.

03 cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc ngon giá sỉ

Có thể chọn 1 trong 3 cách order đồ ăn vặt Trung Quốc ngon giá sỉ bên dưới:

Đặt đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử

Đặt đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử (TMĐT) Trung Quốc là thị trường mua sắm phong phú của người Việt hiện nay. Thời trang, điện tử, mỹ phẩm… cho đến đồ ăn vặt đều đa dạng. Nếu không biết tiếng Trung thì có thể Google Translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Sau đó copy phần tiếng Trung này vào các trang TMĐT để tìm kiếm.

Đồ ăn vặt nội địa Trung hiện đang được bán nhiều trên các trang thương mại điện tử như: Tmall, Taobao, 1688… Một số cụm từ khóa về đồ ăn vặt được người Việt yêu thích:

 • Đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc: 小吃零食. Đây là từ khóa để bạn tìm một cách bao quát khi chưa nghĩ ra mình muốn món ăn gì cụ thể.
 • Nếu muốn chân vịt cay, chân gà cay Tứ Xuyên có thể tìm theo từ khóa: 鸡爪、四川麻辣鸭爪.
 • Hoặc tìm trực tiếp món chân gà đang hot như chân gà cay Yuyu: 鱼鱼麻辣鸡爪.
 • Muốn ăn cánh vịt, đùi vịt, cổ vịt chế biến đặc biệt từ Trung Quốc thì từ tìm kiếm: 鸭翅、鸭大腿、鸭脖.
 • Các loại xúc xích thì chọn cụm từ khóa như: 玉米肠、鸡软骨肠、辣肠.
 • Từ khóa cho các loại que cay: 辣条.
 • Tìm kiếm cơm tự sôi, lẩu tự sôi: 自煮饭、自煮火锅.
 • Miến Trùng Khánh, bún ốc Lý Tử sẽ được tìm với các từ khóa: 重庆粉丝、吕土螺蛳粉.

Nhập sỉ đồ ăn vặt nội địa Trung trực tiếp tại các chợ Trung Quốc

Nhập sỉ đồ ăn vặt nội địa Trung trực tiếp tại các chợ Trung Quốc

Còn gì thú vị hơn sang trực tiếp Trung Quốc và trải nghiệm các đồ ăn vặt tại nơi đây. Bạn sẽ có thể quan sát trực tiếp, nếm thử trực tiếp, đánh giá về bao bì và giá thành của sản phẩm. Đặc biệt là tự mình chọn và thương lượng được giá thành của sản phẩm.

Nhưng nếu đi bằng cách này bạn cần phải hiểu rõ về đồ ăn vặt Trung Quốc. Đặc biệt là biết thị hiếu của thị trường Việt về đồ ăn vặt nội địa Trung. Phải hiểu được và giao tiếp tốt bằng tiếng Trung.

Ngoài ra, bạn cần có nguồn vốn lớn và am hiểu về thủ tục hải quan. Nếu đảm bảo được các yếu tố này thì mua trực tiếp đồ ăn vặt là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Hoặc nếu muốn mua nhanh và đảm bảo tốt về giá thành, vận chuyển an toàn, thương thảo hộ về giá, tìm nguồn hàng sỉ uy tín bạn có thể chọn đến các dịch vụ mua hàng hộ đồ ăn vặt Trung Quốc.

Dịch vụ mua hộ đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc

Mua hàng hộ đồ ăn vặt Trung Quốc nội địa đang được cung cấp bởi rất nhiều công ty. Bạn có thể chọn 3 công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu về mua hộ hàng Trung Quốc như:

 • Nhập hàng hộ đồ ăn vặt Trung Quốc Aliorder: https://aliorder.vn/
 • Mua hàng hộ đồ ăn vặt Trung Quốc Cẩm Thạch: https://camthachcompany.com/
 • Nhập khẩu Trung Quốc mọi mặt hàng không qua trung gian: https://nhapkhautrungquoc.vn/

Với cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế. Chẳng hạn như:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ am hiểu về thị trường và địa hình Trung Quốc nên sẽ tìm để mua hàng tận xưởng cho bạn với mức giá tốt nhất. Họ am hiểu tiếng Trung nên có thể thương lượng về giá thành đồ ăn vặt cho bạn.
 • Đảm bảo số lượng, chất lượng và vận chuyển về Việt Nam với mức phí hợp lý. Mọi hư hao về tổn thất trong quá trình vận chuyển đồ ăn vặt (nếu có xảy ra) công ty mua hộ hàng sẽ chịu trách nhiệm cho bạn.
 • Có thể theo dõi đơn hàng từ hệ thống chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp. Được thanh toán hộ mà không cần đến thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hay các thẻ thanh toán quốc tế.

Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc

 • Tìm hiểu kỹ thông tin món ăn vặt như thông tin về mùi vị, nguồn gốc, nguyên liệu… Bạn có thể xem tại các thông tin mô tả, hình ảnh, video và đánh giá của người mua trước. Youtube, Tik Tok Trung Quốc hiện nay cũng review đồ ăn vặt Trung Quốc kỹ lưỡng, sinh động để bạn xem và đánh giá.
 • Hạn sử dụng của đồ ăn vặt Trung Quốc là điều mà bạn nên qua tâm. Nếu mua hàng cận date, quá date sẽ khó bán hoặc ăn cũng không đảm bảo an toàn.
 • Nhà cung cấp đồ ăn vặt Trung Quốc uy tín. Hoặc dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín cũng là điều đáng quan tâm.
 • Hãy xác định bạn mua để kinh doanh mặt hàng đồ ăn vặt hay chỉ mua để trải nghiệm hương vị để đầu tư kỹ lưỡng vào việc chọn hình thức order mặt hàng này.
 • Nếu mua để kinh doanh cũng nên tìm hiểu thị trường Việt để mua đúng khẩu vị, xu hướng giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Đặc biệt nên chú trọng đến bao bì, nhãn mác và các chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ 3 cách order đồ ăn vặt nội địa Trung Quốc ngon, giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Chúc bạn sớm chọn được hình thức order đồ ăn vặt Trung Quốc thích hợp!