browser tweaks

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, uy tín

Du lịch ở Việt Nam

Với tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú, du lịch Việt Nam đang dần trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn thực sự có những đóng góp to lớn trong nền kinh tế nước nhà. Việt Nam là một trong 10 nước có tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhất thế giới, đứng thứ 6 thế giới và đứng đầu Châu Á về tốc độ tăng trưởng.

Thị trường du lịch Việt Nam thực sự là mảnh đất màu mỡ để các công ty, doanh nghiệp đầu tư và phát triển. Tuy nhiên, sự cạnh tranh cũng sẽ ngày càng trở nên khốc liệt.

Bên cạnh đó, sự phát triển không ngừng nghỉ của mạng xã hội và thói quen sử dụng mạng để tiếp cận tất cả các nguồn thông tin của người dùng mạng, thiết kế website du lịch uy tín, chất lượng là việc làm tất yếu mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào làm trong lĩnh vực này cũng cần phải có.

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, uy tín

Tiêu chí xét duyệt một website du lịch chất lượng

  • Thiết kế với giao diện đẹp mắt phù hợp với thị hiếu của người dùng mạng quan tâm đến vấn đề du lịch: đây là ưu tiên số một với bố cục của layout phải chuẩn UX, UI cung  cấp trải nghiệm tích cực và ấn tượng cho người  dùng ngay từ lần đầu tiên người dùng truy cập vào website.
  • Website chạy nhanh, tốc độ cao với băng thông không giới hạn: để test thử tốc độ hiện tại của website bạn có thể tự test với ứng dụng Google PageSpeed. Vấn đề load trang web kể cả nội dung, hình ảnh và video là vấn đề đáng lưu ý tiếp theo của doanh nghiệp. Sẽ chẳng có một người dùng mạng nào có thể kiên nhẫn chờ đợi một website du lịch với tốc độ load quá chậm.
  • Lập trình chuẩn Site Audit không chỉ giúp những quảng cáo trên Google đạt được hiệu quả cao mà còn hỗ trợ người làm SEO trong việc tối ưu hóa bộ từ khóa liên quan và website một cách dễ dàng. Phần mềm Website Auditor hỗ trợ hoàn toàn miễn phí  trong việc test lỗi lập trình website.
  • Quản trị dễ dàng: hệ thống ngôn ngữ được thiết kế song ngữ Anh – Việt, tùy lựa chọn khách hàng mục tiêu mà người quản trị lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để tăng độ thân thiện của website đối với người dùng truy cập tìm kiếm thông tin trên website du lịch. Đồng thời, việc xóa, sửa các danh mục, sản phẩm và dịch vụ là hoàn toàn dễ dàng đối với thiết kế website du lịch.

  • Tối ưu trên điện thoại di động: trong một khảo sát gần đây nhất của nhóm We are Social Singapore, có khoảng 72% người dùng mạng sử dụng Smartphone để truy cập internet. Website du lịch có giao diện tương thích với smartphone là hoàn toàn cần thiết. Mảnh đất mạng xã hội là hoàn toàn tiềm năng với những hứa hẹn phát triển vượt bậc.
  • Tính năng tiện dụng, dễ sử dụng: thân thiện, đơn giản, đủ phân hệ với nội dung website dễ hiểu, bất kì người nào quản trị website du lịch đều có thể làm tốt nhiệm vụ của mình. Các tính năng tiêu biểu của một thiết kế website du lịch là: hệ thống tour du lịch, các câu hỏi thường gặp, liên hệ, các tin tức xu hướng du lịch mới…
  • Báo cáo chi tiết: các bản báo cáo được xuất dưới dạng file Excel có các biểu đồ tròn, đường, cột dễ xem, dễ hiểu. Người quản trị sẽ có ngay cho mình một bản báo cáo website cực kỳ chi tiết chỉ với một cú nhấp chuột.

Lựa chọn công ty thiết kế website du lịch uy tín, chất lượng

Là một đối tác của Google, Mona media hoàn toàn hiểu được cách thức làm thế nào để tối ưu hóa website nhằm tăng trải nghiệm tăng đích, trải nghiệm tích cực của người dùng giúp các quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google đạt hiệu quảng cáo, tiết kiệm tối đa chi phí trong việc marketing. Là đơn vị thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, Công ty Mona Media sẽ giúp cho website của bạn tăng số lượt người tiếp cận và có tỷ lệ chuyển đổi người tiếp cận thành người dùng rất cao. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.