browser tweaks

Top 10 phần mềm quản lý mầm non được trường học tin dùng

Hiện nay, việc quản lý trường học là một yêu cầu không thể thiếu với bất kỳ đơn vị trường học nào. Khi quy mô và số lượng trường học không ngừng được mở rộng. Đòi hỏi cần có giải pháp quản lý phù hợp, thông minh và mang lại hiệu quả cao. Top 10 phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất dưới đây của Browsertweaks hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Phần mềm quản lý trường mầm non là gì?

Phần mềm quản lý trường mầm non

 

Phần mềm quản lý trường mầm non được phát triển với đầy đủ các tính năng có tính thực tiễn cao. Hỗ trợ tốt cho quá trình quản lý các hoạt động hiện đang có trong các trường mầm non. Sở hữu một phần mềm quản lý mầm non chất lượng sẽ giúp nâng cao mức độ chính xác và hiệu quả cho quá trình giảng dạy.

Chức năng của phần mềm quản lý trường mần non

Quản lý thông tin học sinh

Nhờ vào tính năng này, nhà trường có thể dễ dàng quản lý thông tin của toàn học sinh trong trường. Toàn bộ những biến động về thông tin như nghỉ phép, ngày nhập học, chuyển trường, xin nghỉ học tạm thời, bảo lưu kết quả… Mọi thông tin đều sẽ được phân chia rõ ràng theo từng tiêu chí để nhà trường dễ dàng quản lý thông tin một cách hiệu quả và có chất lượng.

Quản lý lịch học, điểm danh

Phần mềm hỗ trợ điểm danh học sinh thay vì các giáo viên phải làm thủ công, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian. Giúp sắp xếp thời khóa biểu một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác click chuột. Hệ thống sẽ tự động tạo xong một lịch học với đầy đủ thông tin (giáo viên, học viên, mức học phí,…).

Quản lý thực đơn

Danh sách thực đơn thường sẽ được xây dựng cũng như được lưu trữ theo ngày trong mục “Quản lý thực đơn”. Điều đó giúp người quản lý dinh dưỡng có thể thuận tiện theo dõi thực đơn, hỗ trợ xây dựng cũng như thay đổi những thực đơn mới phong phú và hợp khẩu vị của trẻ. Tránh những trường hợp đồ ăn kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh.

Lợi ích đem lại của phần mềm quản lý trường mầm non

Lợi ích đem lại của phần mềm quản lý trường mầm non

 

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo hiệu quả tuyển sinh

Việc ứng dụng phần mềm quản lý vào môi trường giáo dục sẽ là một trong các tiêu chuẩn chọn trường cho con em ở hiện tại cũng như tương lai của nhiều phụ huynh. Phần mềm chính là một giải pháp hữu hiệu làm chuyên nghiệp hóa hình ảnh của trường trong mắt của phụ huynh.

Tương tác hơn với phụ huynh

Khi sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non, mọi việc từ sổ liên lạc, các thông báo,… Đều sẽ được hệ thống báo tự động, nhắc nhở giáo viên liên hệ với bậc phụ huynh. Phần mềm còn đưa ra thông báo định kỳ về việc thanh toán học phí, liên hệ phụ huynh để báo cáo tình hình học tập. Nhờ vậy, tạo nên một sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường với phụ huynh.

Hỗ trợ giáo viên trong công tác quản lý học sinh

Giáo viên mầm non không chỉ tập trung chăm sóc và dạy dỗ mà còn phải quan tâm đến nhiều việc khác. Chẳng hạn như ghi chú việc đưa đón, tiếp nhận thông tin của từng học sinh, thông báo với phụ huynh về tình hình trẻ, quan tâm đến bữa ăn trong ngày,… Phần mềm này sẽ là một giải pháp tuyệt vời với giúp giảm bớt thời gian mà giáo viên dành cho các công việc khác.

Top 10 phần mềm quản lý trường mầm non

Mona eLMS – Phần mềm quản lý mầm non hiệu quả nhất hiện nay

Mona eLMS Phần mềm quản lý mầm non hiệu quả nhất hiện nay

 

Mona eLMS phát triển bởi đơn vị thiết kế phần mềm Mona Software là phần mềm quản lý mầm non chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Phần mềm mang đến cho người dùng các tính năng đặc biệt và tất cả những tiện ích được tích hợp trên cùng một hệ thống. Bao gồm các công cụ quản lý sức khỏe, quản lý học phí, sổ liên lạc điện tử, khẩu phần ăn, những hoạt động, thể chất,… của trẻ. Phần mềm này mang tới nhiều lợi ích quản lý tuyệt vời và tiết kiệm một khoản lớn chi phí. Công cụ là một nơi tương tác không giới hạn, kết nối phụ huynh với nhà trường thông qua tin nhắn nội bộ, bảng tin cũng được nhà trường cập nhật thường xuyên.

Phần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS vô cùng hữu ích với các phụ huynh bởi chúng giúp họ theo dõi con em qua sổ liên lạc điện tử. Đối với giáo viên, đây là một phần mềm hiện đại giúp hỗ trợ công việc một cách hiệu quả. Giúp họ nắm bắt các nhu cầu của bé cũng như của phụ huynh. Điểm cộng đặc biệt nhất của ứng dụng là nó được xây dựng trên nền tảng web. Với hệ thống quản lý mầm non Mona eLMS, nhà trường chỉ việc cài đặt là có thể sử dụng trên tất cả thiết bị. Điều này giúp việc quản lý được thực hiện dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

LaChildren

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non LaChildren là một trong số ít cái tên được nhắc tới nhiều trước sự chọn lựa của các hệ giáo dục mầm non đưa ra. Mọi người có thể hiểu rằng tất cả các tính năng hoàn thiện nhất đều được hội tụ đầy đủ tại đây nên có thể cân nhắc chọn lựa LaChildren để dùng cho việc quản lý một cách hiệu quả nhất. Mọi thứ liên quan đến việc quản lý sẽ cực kỳ đơn giản  để sử dụng.

BimBon

BimBon là một phần mềm quản lý mầm non không kém phần hữu ích. Mang lại sự tiện lợi trong công tác quản lý với nhiều tính năng đa dạng. Cho phép nhà trường kiểm tra và theo dõi mọi hoạt động trong trường dễ dàng hơn. Tính năng giúp hỗ trợ, tương tác và kết nối đến với phụ huynh nhanh chóng. Giúp nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh để có những điều chỉnh thích hợp.

KidsOnline

kidsonline phần mềm quản lý trường mầm non

 

KidsOnline là một phần mềm quản lý trường mầm non hữu ích. Mang đến các giải pháp toàn diện trong chăm sóc khách hàng. Ứng dụng chú tâm về việc thu hút tuyển sinh và quản lý trong trường mầm non. Tương tác giữa nhà trường với gia đình học sinh một cách dễ dàng. KidsOnline là một trong những phần mềm quản lý học sinh mầm non duy nhất trang bị tính năng điểm danh xác thực và nhận diện khuôn mặt.

Kidsoft

Một trong những cái tên nổi tiếng không thể thiếu trong quản lý giáo dục đó là hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non Kidsoft. Ứng dụng này được đánh giá cao bởi nó mang lại hiệu quả quản lý toàn diện. Tính năng quản lý được thiết kế một cách đa dạng nhằm hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất. Bao gồm quản lý hồ sơ, quản lý khẩu phần ăn, cân đối thực phẩm và quản lý sức khỏe cho trẻ.

Kids School

Phần mềm quản lý bán trú mầm non Kids School được tích hợp rất nhiều tính năng nhằm duy trì mọi hoạt động của trường đều đạt hiệu quả tốt nhất. Sở hữu tích hợp nhiều tính năng mang đến hiệu quả cao trong quản lý hồ sơ của trẻ và  thông tin của cha mẹ. Phần mềm sử dụng thuận tiện, dễ dàng trên cả trình duyệt web lẫn thiết bị di động giúp mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Fast

Fast là một phần mềm quản lý trường học đang rất được ưa chuộng, nó đưa ra những giải pháp thông minh về công tác quản lý. Phần mềm Fast sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như: theo dõi tình hình sức khỏe học sinh, quản lý danh sách học sinh, chấm công nhân viên…Fast giúp cho những hoạt động của nhà trường được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và chính xác hơn.

GoKids

gokid phần mềm quản lý mầm non

 

Ra mắt người dùng thời gian khá lâu kể từ năm 2013. Cho đến nay phần mềm quản lý mầm non GoKids vẫn được tin dùng nhờ có hiệu suất cao. GoKids mang đến một giao diện với bố cục được sắp xếp thông minh để người dùng có thể thao tác đơn giản hơn. Những tính năng đều được tích hợp đầy đủ trong phần mềm mang lại hiệu quả cao.

Coniu

Coniu là một phần mềm đa năng với nhiều tiện ích khác nhau. Giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi con cái của mình mọi lúc mọi nơi. Biết được khẩu phần ăn hằng ngày của cả trường. Giáo viên có thể trao đổi dễ dàng, minh bạch với phụ huynh và cán bộ của nhà trường. Hệ thống còn tính toán tự động học phí dựa trên thông tin điểm danh và các dịch vụ đăng ký.

LittleLives

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non LittleLives mang công nghệ quản lý giáo dục tiên tiến, hiện đại từ Singapore. Tính năng điểm danh tự động và cập nhật hoạt động học sinh. LittleLives luôn cập nhật thực đơn mỗi ngày, tình trạng sức khỏe và tình trạng của trẻ. Hiện tại, phần mềm này được áp dụng cho nhiều trường mầm non và dần được các cơ sở giáo dục tại Việt Nam tin dùng.

Thông qua những thông tin được cung cấp về top 10 phần mềm quản lý mầm non vừa được nêu trên. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một phần mềm uy tín và chất lượng. Từ đó, giúp công việc quản lý trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn.