browser tweaks

Top 15 magento extensions cho webite bán hàng – TMĐT tốt nhất

Magento extensions là nền tảng phát triển ứng dụng cho website thương mại điện tử vô cùng hữu ích. Nó rất quan trọng, giúp bạn tăng doanh thu và sắp xếp mọi công việc thuận lợi hơn.

Hiện nay có rất nhiều Plugin có thể tích hợp vào website TMĐT, tuy nhiên đâu là Plugin hiệu quả không phải ai cũng biết. Bài viết hôm nay xin giới thiệu bạn top 15 magento extensions cho webite bán hàng – TMĐT tốt nhất.

Magento là gì?

Hiểu một cách đơn giản, magento là nền tảng mã nguồn mở được xây dựng trên Zend Framework và các ngôn ngữ lập trình giúp tạo nên các trang web TMĐT.

Ví dụ, từ đầu bạn có thể xây dựng website trực tuyến với phiên bản Magento miễn phí hoặc tính phí. Nếu bạn có sẵn website thì chỉ cần tích hợp nó với Magento, nền tảng này sẽ nhanh chóng trở thành giải pháp thương mại điện tử được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài magento bạn có thể xây dựng website thương mại bằng các nền tảng khác như WordPress tích hợp Woocommer, Wix,… một vài đơn vị mà bạn có thể chọn để làm web riêng với các tính năng đặc biệt như thiết kế website Mona Media, Sapo, Haravan,…

Top 15 magento extensions cho webite bán hàng – TMĐT tốt nhất

1. ShipWorks

ShipWorks là một magento extensions giúp vận chuyển đơn đặt hàng tiện lợi
ShipWorks là một magento extensions giúp vận chuyển đơn đặt hàng tiện lợi

Đối với sàn TMĐT, vận chuyển luôn là một vấn đề lớn đối với các nhà bán lẻ trực tuyến. ShipWorks là một magento extensions giúp vận chuyển đơn đặt hàng tiện lợi, nhanh chóng. Nó được đông đảo các doanh nghiệp sử dụng bởi mang lại nhiều tiện ích như gửi email cho khách hàng, thiết kế lại đơn hàng, tạo nhãn…

2. Zopim Live Chat

Zopim Live Chat
Zopim Live Chat

Với tính năng trò chuyện trực tiếp trên website của bạn, nó mang lại rất nhiều hữu ích cho doanh nghiệp. Thông thường, khi khách hàng vào trang web của bạn muốn được giải đáp, tư vấn một vấn đề nào đó họ thường chờ phản hồi rất lâu. Với Zopim Live Chat, giờ đây bạn có quyền nói chuyện trực tiếp với khách hàng nhanh chóng, giúp chuyển đổi doanh thu hiệu quả. Với tiện ích này, bạn có thể tiếp cận với khách hàng kịp thời.

3. Fontis SecurePay

Fontis SecurePay
Fontis SecurePay

Với khách hàng mua sắm trực tuyến thì vấn đề giao dịch cần được bảo mật là điều quan trọng. Người dùng muốn thông tin được bảo mật khi mua sắm từ trang TMĐT là điều dễ hiểu. Plugin Fontis SecurePay Magento là giải pháp lý tưởng giúp giải quyết vấn đề này bằng cách xử lý các khoản thanh toán an toàn nhất với sự hỗ trợ của cổng SecureXML.

4. Magic Zoom

Magic Zoom cho phép khách hàng phóng to hình ảnh
Magic Zoom cho phép khách hàng phóng to hình ảnh và xem các chi tiết sẵn có trên cửa hàng trực tuyến

Người dùng trực tuyến có xu hướng muốn nắm rõ mọi thông tin liên quan đến mặt hàng trước khi quyết định mua. Magic Zoom cho phép khách hàng phóng to hình ảnh và xem các chi tiết sẵn có trên cửa hàng trực tuyến để biết chuyên sâu. Điểm thú vị của Plugin này là nó có thể hoạt động thành công ngay cả trên máy tính bảng, điện thoại đi động với nhiều kích cỡ màn hình khác nhau.

5. SEO Hub

SEO Hub là một trong những tiện ích mở rộng SEO lớn nhất cho Magento
SEO Hub là một trong những tiện ích mở rộng SEO lớn nhất cho Magento

SEO Hub là một trong những tiện ích mở rộng SEO lớn nhất cho Magento. Nó giúp bạn quản lý nguồn cấp dữ liệu, thẻ meta và thậm chí cả URL chuẩn. Không giống như những tiện ích mở rộng thông thường, SEO Hub còn một số tính năng tuyệt vời khác như đặt giới hạn cho dữ liệu, sản phẩm mẫu, cảnh báo khi thực hiện thao tác nào đó sai…

6. MageMob Inventory

Magento extensions Magemob giúp quản lý hiệu quả
Magento extensions Magemob giúp quản lý hiệu quả

Làm cách nào bạn có thể quản lý hàng hóa thuận lợi? MageMob Inventory là phần mở rộng thú vị từ Magento sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa một cách dễ dàng. Với kho MageMob từ Magento, bạn có thể đảm bảo rằng chi tiết hàng hóa được kiểm tra chính xác. Nó bao gồm một loạt module nhật ký tồn kho, tạo đơn đặt hàng, quản lý nhà cung cấp… Đặc biệt, nó còn được tích hợp trên các ứng dụng di động Android và iOS. Thật tuyệt vời phải không nào?

7. Quotation Manager

Quotation Manager
Quotation Manager

Nếu bạn vẫn đang theo phương pháp truyền thông để yêu cầu báo giá email hoặc đề xuất giá cho khách hàng thì đã đến lúc bắt đầu sử dụng tiện ích mở rộng trình quản lý báo giá Magento. Điều này sẽ đảm bảo tích hợp với cửa hàng, khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi yêu cầu báo giá và bạn đề xuất báo giá cho cửa hàng của mình.

8. Shop by Brand

Đây là một trong những tiện ích tốt nhất cho website thương mại điện tử. Với tiện ích mở rộng Magento này, việc mua sắm thương hiệu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó giúp chủ website thêm tính năng thương hiệu vào sản phẩm, hiển thị rõ ràng thông số kỹ thuật. Việc lọc sản phẩm và menu thương hiệu và giá cả sẽ thuận lợi rất nhiều.

9. Language Translator

Language Translator
Language Translator

Đây là một trong những tiện ích mở rộng Magento tốt nhất cho website thương mại điện tử để hỗ trợ các tùy chọn đa ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng trình dịch ngôn ngữ này để dịch nội dung của website sang bất kỳ ngôn ngữ nào, điều này giúp người dùng của bạn thuận tiện theo dõi dù bất kỳ ở quốc gia nào. Nó sẽ giúp bạn dịch chi tiết sản phẩm, chi tiết trang CMS, đánh giá cửa hàng và nhiều hơn nữa.

10. Special Promotions

Chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hay chiến dịch tiếp thị tăng doanh số sẽ cần đến sự trợ giúp của tiện ích này. Nó cung cấp cho khách hàng của bạn những chương trình hấp dẫn để họ lựa chọn.

Magento extensions Special Promotions cung cấp chương trình khuyến mãi thú vị
Magento extensions Special Promotions cung cấp chương trình khuyến mãi thú vị

Special Promotions giúp bạn xây dựng các chương trình giảm giá và khuyến mãi cho thương hiệu của mình. Có rất nhiều yếu tố ở phần tiện ích này thú vị, như cung cấp ngày sinh, khách hàng, lịch sử mua sắm….

11. Actionable Google Analytics Magento Extensions

Actionable Google Analytics Magento Extensions
Actionable Google Analytics Magento Extensions

Bản mở rộng này hỗ trợ các tính năng như Google Analytics để đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến. Nó hỗ trợ hoàn tiền sản phẩm, nội dung, ẩn danh IP… Sau khi cài plugin này, quản trị viên website chỉ cần tập trung vào những điểm mạnh của Google Analytics.

12. Extended Grid with the Editor

Liên quan đến chỉnh sửa và xử lý một số lượng lớn các mặt hàng trên website thương mại điện tử, plugin này giúp mọi việc thuận lợi hơn. Với sự hỗ trợ của Extended Grid with the Editor. bạn có thể chỉnh sửa mọi sản phẩm bất cứ lúc nào. Nó cũng cung cấp thông tin, lọc sản phẩm phù hợp nhất.

13. Advance News Pro

Advance News Pro
Advance News Pro

Plugin nay trao quyền cho chủ website đưa ra các thiết kế và tin tức mới nhất. Sau khi tích hợp tiện ích Advance News Pro này, website của bạn sẽ nhận được thông báo cho quản trị viên có thể liệt kê tất cả các mục mới theo từng lớp và điều chỉnh chúng ở bất kỳ vị trí nào.

14. All Ajax Pro

All Ajax Pro
All Ajax Pro

Tiện ích mở rộng Magento này mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người dùng trực tuyến. Khách hàng có thể trải nghiệm một số tính năng nổi bật của Ajax như đăng nhập nhanh, đăng ký, danh sách bổ sung, thêm so sánh, thêm giỏ hàng… vô cùng tiện lợi.

15. Delivery Data Schedule

Với phần mở rộng ngày giao hàng đặt hàng Magento này, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình ngày giao hàng thích hợp trên cửa hàng trực tuyến của mình. Từ đó, họ có thể chọn một ngày giao hàng phù hợp. Tiện ích mở rộng này cho phép bạn thêm chế độ xem lịch cũng như định dạng cho dữ liệu và thời gian.

Trên đây là 15 magento extensions cho webite bán hàng – TMĐT tốt nhất, hãy bổ sung những tiện ích mở rộng Magento này cho website của mình nhé. Hãy chia sẻ với chúng tôi thêm những magento thú vị nếu bạn biết nhé!

>>> Xem thêm: Top 10 extension, tiện ích download video <<<