browser tweaks

5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất năm 2019

Sử dụng phần mềm hỗ trợ cho công việc hiện nay trở thành nhu cầu thiết yếu của con người. Với những ứng dụng hữu ích khi được sử dụng giúp công việc được thực hiện thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Trong đó, phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí khi lựa chọn phù hợp giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh của mỗi người. Tìm hiểu thông tin để cập nhật tin tức về một số phần mềm giúp quản lý bán hàng hiệu quả nên sử dụng.

Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

Mỗi phần mềm được lập trình và đưa vào sử dụng hướng tới những mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau của con người. Đối với phần mềm quản lý bán hàng mang tới những lợi ích lớn, thiết thực nhất định. Trong đó những lợi ích lớn nhất mà ứng dụng hữu ích này mang lại chính là:

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mang tới nhiều lợi ích
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng mang tới nhiều lợi ích

Hỗ trợ giúp quản lý mọi nguồn nhân lực

Lưu trữ thông tin giao dịch, cách thức các nguồn lực trong kinh doanh được sử dụng trong hiện tại,… đều được quản lý chặt chẽ, toàn diện. Vì thế, việc kiểm soát dễ dàng, phát hiện những sự cố để xử lý kịp thời. Điều này giúp việc kinh doanh được phát triển hiệu quả, không có những ảnh hưởng tiêu cực xuất hiện.

Hỗ trợ kinh doanh của mọi doanh nghiệp

Những phần mềm quản lý bán hàng hiện nay được đưa vào sử dụng vô cùng đa dạng. Doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nào cũng có thể thay đổi theo yêu cầu cụ thể. Điều này giúp việc hỗ trợ cho quản lý công việc kinh doanh được thực hiện chuẩn xác. Chính điều đó giúp ích cho hoạt động buôn bán diễn ra tốt đẹp.

Giúp cải thiện hiệu quả quản lý tốt nhất

Việc dùng ứng dụng hỗ trợ quản lý bán hàng mang tới lợi ích lớn trong việc cải thiện dễ dàng hơn khả năng quản lý của doanh nghiệp, hay cá nhân. Việc kinh doanh ngay từ khi bắt đầu được quản lý sát sao, không có những vấn đề tiêu cực có thể xuất hiện. Mọi dữ liệu được cập nhật vào hệ thống, nắm bắt đầy đủ. Từ cơ sở thông tin đó việc đưa ra quyết định kinh doanh được hợp lý hơn.

Khả năng giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Khi bước vào con đường kinh doanh, sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng, miễn phí là cách để tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, việc quản lý công việc cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vì thế, việc phải bỏ ra quá nhiều thời gian cho công việc là vấn đề được giải quyết. Tăng cao năng suất công việc để việc sử dụng được thực hiện thuận lợi như ý.

Hỗ trợ phối hợp giữa các phòng ban trong doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp kết hợp với phần mềm doanh nghiệp ERP mang tới lợi ích lớn trong việc hỗ trợ, điều phối hoạt động của nhiều phòng ban khác nhau. Chính việc sử dụng một phần mềm phù hợp tạo nên hệ thống hoạt động thống nhất, quản lý chặt chẽ. Kinh doanh hiệu quả, giảm xuống tới mức tối đa chi phí cho sản xuất, hay việc kiểm soát tốt hàng tồn kho, xác định doanh số bán ra, lợi nhuận thu về,… đều được cập nhật đầy đủ và chính xác nhất.

Góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh đáng kể

Sử dụng phần mềm giúp quản lý bán hàng còn mang tới lợi ích trong việc cung cấp giải pháp tiền tệ hữu ích, hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp việc có thể thay đổi, giúp tawnig hiệu quả hoạt động được dễ dàng. Từ đó, việc kinh doanh có được kết quả tích cực hơn.

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý bán hàng chất lượng

Xác định những tiêu chuẩn tạo nên phần mềm chất lượng là điều cần đảm bảo
Xác định những tiêu chuẩn tạo nên phần mềm chất lượng là điều cần đảm bảo

Từ những lợi ích, những giá trị mà phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí mang lại thì việc có thể lựa chọn được phần mềm chất lượng đưa vào ứng dụng là yêu cầu cơ bản cần được đảm bảo. Một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng cao, ứng dụng đem lại hiệu quả cao đòi hỏi cần đáp ứng nhiều tiêu chí:

Đảm bảo khả năng phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp

Tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất mà mỗi đơn vị cần chú ý khi chọn phần mềm quản lý bán hàng về sử dụng. Mỗi công ty hoạt động trong lĩnh vực khác nhau, với quy mô lớn nhỏ khác biệt. Bởi vậy, chọn phần mềm thích hợp với yêu cầu, đòi hỏi thực tế để việc sử dụng có sự tương thích, đem lại hiệu quả, lợi ích lớn nhất.

Sở hữu giao diện đơn giản, dễ dàng khi sử dụng

Đánh giá dựa trên giao diện góp phần giúp việc đưa vào sử dụng có được sự dễ dàng và thuận lợi lớn nhất. Giao diện đơn giản nhưng ấn tượng, đảm bảo thân thiện với mọi đối tượng người dùng tạo nên ưu thế nổi bật cho phần mềm quản lý bán hàng.

Bảo mật thông tin dữ liệu an toàn cao

Những dữ liệu trong phần mềm bán hàng là những thông tin vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Bởi thế, có thể bảo mật an toàn tuyệt đối là yêu cầu cơ bản, vô cùng quan trọng để bảo vệ cho chất lượng, hiệu quả sử dụng theo yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng người.

Nên tìm và sử dụng phần mềm có chức năng phân quyền khi sử dụng. Từ đó giúp việc bảo vệ những thông tin cần thiết có được hiệu quả cao như ý muốn.

Hỗ trợ kết nối các bộ phận của doanh nghiệp

Đánh giá về phần mềm quản lý bán hàng tốt, đem lại hiệu quả ứng dụng lý tưởng cần có khả năng kết nối tốt giữa các bộ phận, cũng tập trung được dữ liệu hiệu quả.  Từ hồ sơ của nhân viên, hay dữ liệu liên quan tới hàng quá, hiệu quả kinh doanh,… đều được quản lý trong hệ thống. Từ đó việc duy trì hoạt động hiệu quả cho từng doanh nghiệp, trong công việc kinh doanh và vận hành tổ chức đều được hỗ trợ tốt đẹp.

Chi phí sử dụng phần mềm hợp lý

Chọn phần mềm máy tính miễn phí, hoặc mất phí có thể đáp ứng tốt nhu cầu, đòi hỏi của từng người dùng, từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, mức phí cần được cân đối và xem xét một cách hợp lý. Điều đó đảm bảo nó nằm trong kế hoạch chi trả của doanh nghiệp, tránh những phát sinh song lợi ích mang lại không thực sự hợp lý.

5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Mona Media

Mona Media thực chất là một công ty lập trình phần mềm và lập trình web app. Bên cạnh đó Mona còn có những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế phần mềm theo yêu cầu của khác hàng.

Với xuất thân từ một công ty thiết kế phần mềm, viết code. Thì việc Mona đã tạo ra rất nhiều những phần mềm cho khách hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên việc bán những phần mềm thì Mona còn thiết kế ra những phần mềm miễn phí cho người dùng trải nghiệm.

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí là một phần mềm mà công ty đã thiết kế và được nhiều sự hưởng ứng từ người dùng. Phần mềm đầy đủ tính năng từ giao hàng cho đến check mã vạch sản phẩm, đơn hàng của bạn. Nhưng vì đây là phần mềm miễn phí nên vẫn còn thiếu xót và không có những tính năng nâng cao, vì thế đối với những doanh nghiệp muốn đầu tư lâu dài thì Mona có thể thiết kế phần mềm riêng cho doanh nghiệp để tối ưu nhất có thể

phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí
Phần mềm quản lý bán hàng Mona

Toko Tech

Xét về mặt giao diện thì phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí như Toko Tech tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với màu xám chủ đạo được sử dụng tạo nên một ứng dụng nhẹ nhàng, trang nhã nhưng không kém phần ấn tượng. Không những vậy, thiết kế các tính năng theo chiều ngang, có minh họa đầy đủ và chi tiết thì việc sử dụng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn cho mỗi người.

Sử dụng phần mềm Toko Tech đảm bảo giúp việc hỗ trợ quản lý công việc bán hàng đạt kết quả cao. Đầy đủ các tính năng cần thiết như giao hàng, chát với khách hàng, check mã vạch, hay POS,… để việc sử dụng mang lại lợi ích lớn nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng cần lưu ý rằng nó có giới hạn về số lượng sản phẩm, đồng thời chỉ có thể ứng dụng cho 1 cửa hàng nhất định.

VshopPlus

Phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cao
Phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cao

Tuy không được đánh giá quá cao ở giao diện khi đưa vào sử dụng, phục vụ người dùng. Thế nhưng, dù không có phong cách hiện đại và nổi bật song việc sử dụng VshopPlus lại được nhận định có khả năng đem tới quá trình sử dụng thuận tiện, dễ dàng làm quen và tiếp cận cho mỗi người.  Vì thế, việc dùng phần mềm miễn phí này diễn ra thuận lợi hơn.

Với VshopPlus không có nhiều tính năng, tập trung vào việc hỗ trợ đổi mật khẩu, nhập dữ liệu vào từ excel, hay xuất hàng,… Ngoài ra, nếu muốn dùng thêm nhiều tính năng hữu ích đòi hỏi chúng ta phải chi trả một khoản chi phí nhất định. Đồng thời, ưu điểm của phần mềm này chính là việc hỗ trợ người dùng chi tiết và toàn diện. Với hướng dẫn dùng một cách cụ thể, có hỗ trợ tư vấn online thì việc dùng VshopPlus sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Winta-sales

Đối với những cửa hàng, hay những siêu thị hoạt động quy mô nhỏ thì phần mềm Winta-sales thực sự là lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua. Bản chất là một phần mềm quản lý bán hàng, đồng thời hỗ trợ chăm sóc khách hàng hoàn toàn không mất phí thì Winta-sales có khả năng đáp ứng tốt, mang tới sự hài lòng cho nhu cầu của nhiều người dùng.

Đánh giá về Winta-sales có thể thấy được nó sở hữu một giao diện khá trực quan nên việc sử dụng đơn giản và thuận tiện.  Hơn nữa, việc mang tới nhiều thông tin hữu ích, lưu trữ dữ liệu hiệu quả giúp việc quản lý công việc kinh doanh, nhập hàng, hay xuất hàng đều được đảm bảo đầy đủ theo yêu cầu.

Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Sapo được đánh giá cao trên nhiều phương diện. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp ứng dụng này khi được tin dùng có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của nhiều người dùng. Từ giao diện, tính năng, khả năng hỗ trợ,… đều đáp ứng đầy đủ giúp nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều cá nhân, nhiều doanh nghiệp.

  • Việc quản lý hàng tồn kho, quản lý khách hàng hiệu quả và toàn diện. Thông qua ứng dụng mọi thông tin liên quan đều được cung cấp đầy đủ, chi tiết mà không cần phải tốn nhiều thời gian công sức. Chính điều đó giúp quá trình bán hàng của con người diễn ra tốt đẹp.
  • Đơn giản hóa các đơn hàng online: chỉ với một thao tác đơn giản là đơn hàn online được hoàn thành. Không cần qua nhiều bước từ đặt hàng, duyệt đơn, hay đóng gói, giao hàng, thanh toán,… mà đơn được duyệt chỉ trong một khoảnh khắc. Điều đó giúp việc tạo đơn, tiến hành bán ra diễn ra thuận lợi.
  • Hỗ trợ chọn đơn vị giao hàng với chi phí hợp lý: mang tới nhiều lựa chọn, với mức chi phí hợp lý nhất là những gì mà phần mềm Sapo có thể hỗ trợ cho người dùng. Cung cấp thông tin, đảm bảo giúp việc so sánh giá được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.
Sapo được đánh giá cao mang tới nhiều lợi ích khi sử dụng
Sapo được đánh giá cao mang tới nhiều lợi ích khi sử dụng

Từ những gì mà phần mềm này mang lại thì Sapo trở thành sự lựa chọn lý tưởng, được đánh giá cao nhất trong số những ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí. Cân nhắc sử dụng hiệu quả để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, mọi lúc mọi nơi khi cần.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí giúp tiết kiệm tiền bạc, cũng hỗ trợ nhiều hơn cho công việc kinh doanh. Mỗi cá nhân, doanh nghiệp có thể tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra cho mình quyết định chính xác nhất. Tìm hiểu về một vài nơi viết phần mềm được đánh giá cao, hoàn toàn miễn phí năm 2019 để có thêm cho mình những lựa chọn hữu ích. Đưa ra quyết định hợp lý để việc sử dụng những ứng dụng quản lý bán hàng đem lại giá trị sử dụng cao, hỗ trợ cho kinh doanh diễn ra thành công tốt đẹp.

>>> Xem thêm top 10 thiết kế website nổi tiếng <<<