browser tweaks

Top 7 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Ngày nay, khi thương mại điện tử ngày càng phổ biến, sự cần thiết phải tìm kiếm thông tin và dịch vụ trên internet cũng vậy. Do đó, một trang web đẹp, hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng là rất quan trọng. Các công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn trong việc tạo và tô điểm cho bộ mặt internet của thương hiệu của bạn. Từ đó, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng, đem đến nguồn thu nhập lớn cho doanh nghiệp bạn. Bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn top 7 công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Hứa hẹn sẽ giúp bạn sở hữu được một trang web hoàn hảo về mọi mặt.

Lợi ích khi chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Các trang web bán hàng sẽ cung cấp nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, nhưng chỉ khi họ thuê một nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp. Nếu bạn tạo tại một địa chỉ ít chuyên nghiệp, bạn có thể phải đối mặt với những rủi ro không lường trước được. Do đó, các công ty, doanh nghiệp phải học hỏi kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn.

Sau đây là những lợi ích khi bạn chọn được công ty thiết kế website chuyên nghiệp:

 • Có một trang web được thiết kế chuyên nghiệp đảm bảo trang web của bạn sẽ mang lại cho khách truy cập ấn tượng đầu tiên tốt. Các trang web nghiệp dư có thể bị coi là không chuyên nghiệp và ít đáng tin cậy hơn.
 • Để theo kịp các đối thủ cạnh tranh, trang web được trang bị các xu hướng thiết kế mới nhất.
 • Một website chuyên nghiệp, được thiết kế bài bản sẽ thu hút khách truy cập và giúp tăng doanh thu.
 • Giữ cho trang web của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google.
 • Giúp giữ chân khách hàng tại trang web
 • Bằng cách sở hữu được một thiết kế trang web chuyên nghiệp ngay từ đầu, bạn sẽ tránh được việc phải cập nhật một trang web nghiệp dư được thiết kế kém, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín

Tiêu chí chọn đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín

Xem xét yêu cầu website của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là quyết định nhu cầu kinh doanh của bạn là gì. Hãy tự mình trả lời những câu hỏi như:

 • Bạn có cần một trang web thương mại điện tử hay không?
 • Website nên đặt chỗ trực tuyến không?
 • Bạn cần bao nhiêu trang web?
 • Nếu bạn có nhiều sản phẩm, bạn muốn tổ chức chúng như thế nào?

Bạn có thể xem xét điểm nổi bật của đối thủ cạnh tranh để lấy cảm hứng hoặc xem xét các doanh nghiệp tương tự. Điều này có vẻ hơi khó khăn, nhưng đừng lo lắng, một công ty thiết kế web tốt sẽ giúp bạn vượt qua quá trình này vì việc nhận được bản tóm tắt ngay từ khi bắt đầu cuối cùng sẽ tiết kiệm tiền và mang lại cho bạn kết quả tốt hơn.

Phân bổ ngân sách

Trước khi bạn bắt đầu tiếp cận các nhà thiết kế web, điều quan trọng là phải thiết lập một ngân sách để bạn biết những gì bạn có thể chi trả.

Với bản chất riêng của thiết kế web, nhiều nhà thiết kế sẽ không công bố giá trên trang web của họ. Thay vào đó bạn sẽ cần trao đổi với họ bằng một phác thảo về các yêu cầu ban đầu của bạn để họ có thể báo giá chi tiết.

Xem qua các sản phẩm của đơn vị thiết kế website

Hầu hết các nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ có một danh mục thiết kế web của công việc trước đó trên trang web của họ. Bạn có thể xem liệu bạn có thích style của họ hay không. Tìm kiếm các ý tưởng hoặc cách tiếp cận mà bạn thích và xem liệu bạn có phù hợp hay không.

Một nhà thiết kế web giỏi sẽ xây dựng một trang web bán hàng phù hợp với yêu cầu thương hiệu của bạn, vì vậy hãy tìm kiếm sự đa dạng trong thiết kế của họ. Nếu mọi thứ trông giống nhau, thì bạn cũng sẽ nhận được điều tương tự.

Bạn nên chọn các công ty thiết kế web có hồ sơ theo dõi và công bố các dữ kiện và số liệu để cho thấy thiết kế của họ đã thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng trước đây như thế nào. Tăng số lượng khách truy cập, giảm tỷ lệ thoát, cải thiện thời gian tải, tăng doanh số bán hàng và thậm chí cả lợi tức đầu tư là những con số bạn có thể đánh giá hiệu quả của website mà họ từng thiết kế.

>> Tham khảo các tiêu chí để đánh giá website chuyên nghiệp tại đây

Top 7 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, uy tín

Mona Media – Công ty thiết kế website bán hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Mona Media - Công ty thiết kế website bán hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Không có gì ngạc nhiên khi Mona Media được xếp hạng đầu tiên trong danh sách này. Đây là một trong những công ty thiết kế website đẹp, uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Mona Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, hosting, SEO, marketing,… Công ty Mona Media, là một trong những đơn vị hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực thiết kế trang web, từ lâu đã được coi là công ty hàng đầu trong ngành.

Những ưu điểm giúp Mona Media luôn nổi bật hơn các đối thủ khác:

Ngoài ra, quy trình minh bạch và chuyên nghiệp cũng sẽ khiến khách hàng yên tâm hơn. Quy trình thiết kế website của Mona Media gồm các bước sau:

 • Lắng nghe câu chuyện và ý tưởng từ công ty.
 • Thu thập các yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn và phát triển các giải pháp phù hợp.
 • Thống nhất bản phác thảo và báo giá.
 • Lập hợp đồng.
 • Thiết kế.
 • Chuyển giao thiết kế hoàn thành.
 • Bảo hành và chăm sóc.

Nếu bạn cần thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn có thể liên hệ:

ADC – Công ty thiết kế website bán hàng uy tín

Công ty ADC đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website nhiều năm, đặc biệt là làm web bán hàng và luôn được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt. Khách hàng không chỉ coi trọng chất lượng của web mà còn cả giá cả của các dịch vụ được cung cấp tại đây. Các doanh nghiệp đã có được một thiết kế web chuyên nghiệp đã được sử dụng trong nhiều năm với mức đầu tư tối thiểu.

Bigweb – Đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín

Nhiều người tự động nghĩ đến Bigweb khi họ nghĩ về các doanh nghiệp thiết kế website. Đây là một trong những công ty thiết kế website nổi bật và chất lượng cao nhất Việt Nam. Các website của công ty Bigweb thường chuyên nghiệp, kết hợp nhiều tính năng, sự đổi mới trong thiết kế luôn mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng. Do đó, Bigweb luôn được các chuyên gia đánh giá cao, và nhiều công ty lựa chọn và được xếp hạng trong danh sách này.

Bluesky – Đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Đơn vị Bluesky có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng và đã làm việc với nhiều công ty lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực. Kinh nghiệm đáng kể của Bluesky đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng. Hơn nữa mỗi thiết kế của Bluesky đều sáng tạo và mang đến hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Mypage – Công ty thiết kế website được ưa chuộng

Mypage - Công ty thiết kế website được ưa chuộng

Công ty Mypage liên tục hướng tới việc phát triển một bước đột phá về thiết kế để cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho tất cả khách hàng của mình. Không chỉ vậy, thời gian bảo hành web ở đây cực kỳ dài. Mypage cũng đã hoàn thành nhiều dự án cả trong và ngoài nước.

Trust.vn – Đơn vị thiết kế website giàu kinh nghiệm

Công ty thiết kế Trust.vn là một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp nhất nước ta. Trust.vn đã xây dựng các trang web cho hơn 2,300 doanh nghiệp lớn và nhỏ khác nhau, cả trong nước và quốc tế, trong những năm qua. Trong đó có các dự án thiết kế website bán hàng nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.

Web123 – Công ty thiết kế website bán hàng chất lượng

Với kỹ năng thiết kế website, Web123 luôn đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn CSS3, HTML5 cho phép web chạy mượt mà trên mọi nền tảng. Ngoài ra, họ tối ưu SEO ngay từ đầu, hỗ trợ chèn từ khóa SEO giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận dạng thương hiệu của bạn. Hơn nữa, nhân viên kỹ thuật của công ty liên tục sẵn sàng hỗ trợ sửa đổi, bảo trì và hướng dẫn để khách hàng có thể sử dụng web một cách trơn tru.

Trên đây là những thông tin cần thiết để tìm kiếm một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể tìm được cho mình một công ty ưng ý. Đem về nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của bạn.

>>Xem thêm: Top 10 thiết kế website nổi tiếng nhất thế giới