browser tweaks

Juice Salt Nicotine là gì? Ưu và nhược điểm của tinh dầu Salt Nic

Tinh dầu Salt Nicotine chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với các dân chơi Vape – dòng Juice đang “HOT” bậc nhất trên thị trường thuốc lá điện tử. Chính vì sự phổ biến của loại tinh dầu này mà rất nhiều người tò mò về Salt Nic là gì, những ưu điểm, lợi ích của nó.

Hãy tham khảo ngày bài viết này để có cái nhìn tổng quát về tinh dầu Salt Nicotine qua những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây.

Juice Salt Nicotine là gì?

Salt Nicotine là một dạng tinh dầu thuốc lá điện tử, là dạng tự nhiên của nicotine chứa trong thuốc lá truyền thống. Trong loại tinh dầu này có chứa thành phần PG chiếm tỷ lệ nhiều hơn thành phần VG.

Cụ thể tỷ lệ PG:VG trong một chai Juice Salt Nic thường thấy là 50:50 hoặc 80:20 thậm chí có những chai là 100%. Ngoài ra, trong  tinh dầu Salt Nicotine còn chứa cả một loại nicotine muối và không gây ra hiện tượng nồng gắt.

Đặc điểm của Salt Nicotine là có tính ổn định, khó bay hơi hơn so với các loại nicotine chiết xuất và nó cũng đòi hỏi nhiệt độ cao hơn để có thể hóa hơi cũng như để các phân tử ion khó lưu động hơn trong cơ thể. Với Salt Nicotine người dùng có thể hút được nhiều tin dầu hơn và khi hút lâu cũng không tạo ra cảm giác khó chịu. Tinh dầu Salt Nic là loại juice được khuyến khích sử dụng để cai thuốc lá truyền thống.

Juice Salt Nicotine là gì?

So sánh tinh dầu Salt Nic và các dòng Juice khác

Một số ưu điểm nổi bật của Salt Nicotine so với các tinh dầu khác có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ đem lại nhiều Nicotine cần thiết cho cơ thể từ đó giúp cho những ai đang nghiện thuốc lá có thể nhanh chóng, dễ dàng bỏ được thuốc lá.
 • Khi hút sẽ có cảm giác giống với cảm giác khi hút thuốc lá nhưng không gây hại cho sức khỏe nhiều như thuốc lá.
 • Người dùng có bỏ thêm bao nhiêu mg Nicotine vào thì chai juice vẫn giữ được mùi vị thơm ngon nguyên vẹn.
 • Nhiều người dùng vape có mong muốn cho nhiều Nicotine vào trong cơ thể hơn bình thường vì thế họ luôn phải tìm đến các thiết bị to, cồng kềnh và có độ đốt cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng Juice Salt Nicotine, thì chỉ cần đến những thiết bị nhỏ có độ đốt không cao vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

So sánh tinh dầu Salt Nic và các dòng Juice khác

Các đặc điểm chính của tinh dầu Salt Nicotine

 • Thân thiện với người dùng: Tinh dầu Salt Nic dùng được cho hầu hết các loại pod mod, Vape dùng 1 lần đã có sẵn cả pin lẫn tinh dầu, công việc của người dùng chỉ có xé seal là đã có thể sử dụng ngay mà không cần trải qua nhiều bước kỹ thuật phức tạp.
 • Nồng độ nicotine trong tinh dầu cao: Đây được xem là một trong những bước tiến lớn của cộng đồng vape vì khi nồng độ nicotine cao sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhanh hơn. Đặc biệt, khi hút sẽ tạo thêm động lực mạnh mẽ cho người dùng sơm bỏ thuốc lá. Nhiều người đã sử dụng cho rằng Juice Salt Nic đem lại hiệu quả giảm thèm nicotine hơn các chiết xuất nicotine khác.
 • Vị và throat hít mượt hơn: Với những người dùng muốn sử dụng nồng độ cao thì Saltnic có thể mang đến trải nghiệm vape tốt hơn. Bên cạnh đó, throat hit cũng sẽ bị quá nặng so với nicotine chiết xuất cùng nồng độ.
 • Tiết kiệm được tinh dầu: Chính vì có nồng độ nicotine cao và khả năng hấp thu tốt hơn nên người dùng sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều tinh dầu. Không những thế, loại tinh dầu này còn tỏa ra ít khói hơn do đó chúng thích hợp để sử dụng trong những môi trường làm việc tại nơi công cộng hoặc có không gian kín.
 • Thời hạn sử dụng dài: Do tinh dầu Salt Nicotine tồn tại ở dạng tự nhiên nhất nên chúng có thành phần ổn định và khả năng bị oxy hoá ít hơn.
 • Hơi nặng: Với những người nghiện thuốc lá nặng họ cần liệu nicotine cao trong khi đó người bình thường khi sử dụng chỉ cần lượng nicotine ở  khoảng 3 – 12 mg. Điều này làm cho Salt Nicotine khó sử dụng trên các loại máy sub ohm
 • Có ít sự lựa chọn về thiết bị sử dụng: Salt Nic Juice không phù hợp để sử dụng trên những thiết bị có công suất cao và cần sự phức tạp mà chúng chỉ có thể phù hợp với các loại Pod Mod hoặc Vape pen.
 • Yếu tố thú vị không cao: thiên về tính hiệu quả hơn nên nó chỉ thực sự phù hợp nếu người dùng cần lượng nicotine nặng và cho trải nghiệm giống với thuốc lá hơn.

đặc điểm chính

Tinh dầu Salt Nic phù hợp với loại thiết bị nào?

Một điều mà người dùng Salt Nicotine cần nhớ là dạng tinh dầu này chỉ thích hợp sử dụng với những thiết bị có công suất thấp như Pod System. Vì thế, người dùng nên tránh sử dụng Salt Nicotine với các thiết bị có công suất lớn.

Nếu như, người dùng vẫn sử dụng máy sub ohm để vape tinh dầu 50mg thì sẽ có thể hấp thụ được lượng nicotine lớn nhưng đổi lại sẽ là cảm giác say kèm theo vô cùng khó chịu. Như đã chia sẻ thì bản chất của juice salt được pha chế có khả năng hấp thụ cao nên chỉ phù hợp với những dòng máy có công suất thấp và không nhất thiết phải sử dụng với công suất cao.

Bạn có thể chọn mua các dòng tinh dầu Salt Nic chính hãng tại các đơn vị shop pod vape chính hãng, có tiếng để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tránh các sản phẩm kém chất lượng như Saigon Retro Vape, Lầy Store, The Best Vape,…

Tinh dầu Salt Nic phù hợp với loại thiết bị nào?

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã mang đến đầy đủ những thông tin chi tiết về Juice Salt Nicotine là gì và giúp bạn hiểu rõ hơn loại tinh dầu này. Mong rằng sau bài viết bạn đã biết cách để sử dụng tinh dầu Salt Nic đúng cách, hợp lý và an toàn.