browser tweaks

Top 10 phần mềm thi online hiệu quả nổi bật bao mật tốt

Phần mềm thi online hỗ trợ việc học trực tuyến và thi chuyên nghiệp. Những phần mềm này ngày càng ứng dụng nhiều hơn vào việc học tập, thi cử để có thể tối ưu hóa thời gian, tiết kiệm công sức cũng như in ấn đề thi. Đặc biệt là có thể áp dụng cho nhiều hình thức thi đa dạng khác nhau. Những phần mềm này cũng tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại để hỗ trợ làm bài thi chuyên nghiệp và có tính minh bạch cao. Những thông tin về phần mềm thi online và top 10 phần mềm thi online chất lượng nên sử dụng sẽ được Browsertweaks chia sẻ ở nội dung bài viết hôm nay.

Phần mềm thi online là gì?

Phần mềm thi online là gì

Phần mềm thi online là những phần mềm giúp giáo viên soạn thảo đề thi trực tuyến và tổ chức kiểm tra online. Các phần mềm này sẽ đi kèm với các tính năng đặc biệt như hẹn giờ thi, chấm điểm tự động, tạo bảng xếp hạng và có thể chèn được video, âm thanh, hình ảnh vào đề thi. Học sinh, sinh viên sẽ được cấp quyền để truy cập vào hệ thống và tiến hành làm bài thi trực tiếp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm kiểm tra trực tuyến

Khi sử dụng phần mềm thi online, cả giáo viên, học sinh cho đến nhà trường, trung tâm… Sẽ thu về được rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

Tiết kiệm thời gian soạn thảo đề thi

Đối với giáo viên, phần mềm thi online sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Giáo viên chỉ cần soạn thảo đề thi lên các phần mềm này. Sau đó có thể xáo trộn để tạo thành nhiều đề thi khác nhau. Đặc biệt là việc chấm thi tự động dựa trên kết quả đã được giáo viên cài đặt trước đó. Điều này sẽ đảm bảo chấm điểm nhanh, tính minh bạch cao, cộng điểm chính xác và tránh được mọi sai sót.

Tối ưu chi phí

Không cần tổ chức các buổi thi nên tiết kiệm được các chi phí về điện năng, không gian. Đặc biệt là không cần in ấn đề thi, giám thị coi thi… Một khoản tiền lớn sẽ được tiết kiệm khi mở hình thức thi online.

Bảo mật tốt chống gian lận hiệu quả

Phần mềm thi online có thể tạo thư viện câu hỏi, chia mức độ khó dễ, sau đó trộn lẫn theo % các câu hỏi và tạo nên nhiều bộ đề khác nhau. Điều này sẽ giúp loại bỏ các tình trạng gian lận trong thi cử. Mỗi học viên sẽ được cung cấp một mã đề khác nhau. Làm đề thi cũng ở không gian độc lập nên học sinh không thể quay cóp và trao đổi bài với nhau. Trên những phần mềm này cũng thường có đồng hồ đếm ngược thời gian, tính năng quay lại màn hình của người thi. Do vậy, hiện tượng gian lận sẽ được khắc phục triệt để.

Đảm bảo lượng kiến thức phủ rộng

Thư viện đề thi và các dạng câu hỏi phong phú. Giáo viên có thể tích hợp kho câu hỏi của mình để tạo nên một lượng kiến thức lớn có tính phủ rộng cao. Những đề thi này được đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp. Đây cũng là xu hướng mới của giáo dục thời hiện đại trong kỷ nguyên công nghệ số.

Top 10 Phần mềm thi online

Mona eLMS – Phần mềm kiểm tra trực tuyến chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS Phần mềm kiểm tra trực tuyến chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm thi online Mona eLMS phát triển bởi Mona Software được các chuyên gia và giáo viên đánh giá rất cao. Phần mềm này sở hữu được nhiều tính năng hiện đại, mức độ bảo mật cao, giao diện dễ sử dụng. Các đề trắc nghiệm tự động, chấm thi tự động được Mona eLMS phát triển mạnh mẽ. Hiện nay hệ thống phần mềm Mona eLMS được ngành giáo dục sử dụng rất nhiều.

Muốn xây dựng ngân hàng đề thi chuyên nghiệp, trộn đề thi và câu hỏi để tạo nhiều mã đề thi, tự động chấm và đánh giá năng lực học sinh chính xác, chống gian lận hiệu quả nên chọn Mona eLMS. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và cài đặt Mona eLMS có thể liên hệ đến Mona Media theo các thông tin bên dưới:

ED Quiz – Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí

Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí ED Quiz cài đặt dễ dàng trên máy tính, tích hợp tính năng hiện đại. Trên hệ thống phần mềm này, người soạn đề có thể đảo lộn đáp án, xáo trộn câu hỏi để tạo thành nhiều mã đề thi. Giao diện thân thiện, mức độ bảo mật của ED Quiz cũng ở mức chấp nhận được. Với các kỳ thi không quá quan trọng và liên quan đến các chứng chỉ thì có thể dùng phần mềm này.

Quiz Maker – Phần mềm thi online chuyên nghiệp

Quiz Maker được đánh giá là phần mềm thi online chuyên nghiệp. Phần mềm này sẽ cho phép người dùng soạn thảo văn bản nhanh, thay đổi và xáo trộn câu hỏi, đáp án dễ dàng. Đặc biệt, Quiz Maker còn hỗ trợ câu hỏi có nội dung âm thanh, hình ảnh hay video. Tất cả các môn học và cả tiếng Anh đều có thể dùng Quiz Maker để soạn đề thi online.

 

AZTest – Phần mềm kiểm tra trực tuyến hàng đầu hiện nay

AZTest Phần mềm kiểm tra trực tuyến hàng đầu hiện nay

Phần mềm thi thi online AZTest là một trong những phần mềm được đánh giá rất cao hiện nay. Rất nhiều trung tâm giáo dục, trường học chọn AZTest để soạn thảo đề thi trực tuyến. Trong giai đoạn dịch Covid vẫn còn phát triển mạnh thì hầu hết các đơn vị, tổ chức, trường học cần làm bài thi trực tuyến đều chọn AZTest.

Testpro – Phần mềm quản lý thi trực tuyến

Testpro nắm bắt được xu thế giáo dục của thời đại công nghệ số và phát triển từ năm 2005. Cho đến thời điểm hiện tại với 17 năm kinh nghiệm, nhiều lần nâng cấp và cải thiện tính năng, Testpro trở thành phần mềm thi online hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngân hàng đề thi, kho dữ liệu có sẵn, các tính năng hiện đại như trộn đề, đếm thời gian, chấm điểm và xếp hạng điểm đều có đầy đủ tại Testpro.

iTest

Cũng như Testpro, iTest đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tạo đề thi online. Cho đến thời điểm hiện tại, danh tiếng của iTest đã được nhiều người biết đến. Giáo dục và các doanh nghiệp, tổ chức cần đến các cuộc thi online thường sẽ cân nhắc sử dụng iTest. Phần mềm thi online này sẽ hỗ trợ tốt và chuyên nghiệp cho mọi cuộc thi trực tuyến. Đặc biệt là đảm bảo giao diện thân thiện, mức độ bảo mật cao cho những người dùng iTest.

Cungthi.vn

Cungthi.vn là phần mềm trực tuyến tạo đề thi online được đánh giá cao. Phần mềm này phát triển hướng đến mục tiêu hỗ trợ các đơn vị, tổ chức giáo dục tạo kho đề thi khổng lồ để hỗ trợ kiểm tra kiến thức của người học qua các bài thi online. Đặc biệt, cungthi.vn cũng cho phép người dùng truy cập vào kho tư liệu, bài giảng để có thể học và củng cố kiến thức trước khi vào các kỳ thi trực tuyến.

 

Test 365

test365 phần mềm kiểm tra online chất lượng

Test 365 là phần mềm thi trực tuyến thân thiện với người dùng và thiết bị di động. Phần mềm này tương thích với nhiều thiết bị đầu cuối đa dạng nên người dùng dễ dàng truy cập và thực hiện các bài thi của mình. Đặc biệt, Test 365 cũng đảm bảo về giao diện, bảo mật và hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại để giúp giáo viên soạn đề thi chuyên nghiệp, người làm bài thi suôn sẻ và chống gian lận tốt.

McMix

McMix là phần mềm thi online theo hình thức trắc nghiệm hoàn toàn miễn phí. Phần mềm hiện đang được sử dụng cho cả học sinh, sinh viên và một số tổ chức, doanh nghiệp cần sát hạch, làm bài test. Chỉ vài thao tác cơ bản đã có thể tạo dữ liệu về câu hỏi, soạn thảo đề thi một cách dễ dàng.

Phần mềm 789.vn

Phần mềm thi online 789.vn hỗ trợ thi online trên cả thiết bị điện thoại. Điều này giúp cho việc học online của học sinh, sinh viên diễn ra dễ dàng hơn. Các kỳ thi sẽ được tiết kiệm về tài chính và thời gian thi cử. Đặc biệt là 789.vn cũng tích hợp được nhiều tính năng thi online hiện đại.

Kết luận

Xu thế giáo dục đang tích hợp công nghệ phần mềm để tạo nên môi trường giáo dục năng động. Mặc dù cuộc sống đã hội nhập trở lại sau đại dịch nhưng rất nhiều khoa học, lớp học vẫn đang ứng dụng hình thức thi online. Phần mềm thi online Mona eLMS là một trong những ứng dụng thi trực tuyến được đánh giá cao nhất hiện nay. Liên hệ với Mona Media để được tư vấn thêm về Mona eLMS và hỗ trợ cài đặt, sử dụng Mona eLMS để soạn thảo đề thi chuyên nghiệp nhất!