browser tweaks

Top 5 phần mềm quản lý kinh doanh vàng tốt nhất ngày nay

Phần mềm quản lý kinh doanh giúp công việc kinh doanh của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ các tính năng, ứng dụng được thiết kế chuyên biệt cho từng loại hình kinh doanh điển hình như: Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý vận tải, ứng dụng quản lý nhà hàng,… Đối với loại hình kinh doanh đặc thù như buôn bán vàng bạc cần sử dụng phần mềm thiết kế chuyên biệt để đáp ứng tốt công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình hoạt động. Bài viết dưới đây giúp bạn thống kê được các phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất thường được sử dụng phổ biến tại các tiệm vàng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Vai trò của phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc

Vai trò của phần mềm quản lý kinh doanh vàng

Phần mềm quản lý mua bán vàng nhằm hỗ trợ cho các cửa hàng kinh doanh giải quyết tất cả các vấn đề về quản lý như xem báo cáo hàng tồn, nhà cung cấp, thống kê lợi nhuận. Các nhà kinh doanh có thể xem thống kê báo cáo doanh thu của cửa hàng theo từng ngày, từng tuần, từng tháng,… quản lý tình hình tài chính và nhân viên, quản lý chăm sóc khách hàng .

Phần mềm quản lý kinh doanh vàng giúp tiết kiệm thời gian trong công tác quản lý, người sử dụng không cần phải vùi đầu vào sổ sách để kiểm tra như trước nữa mà chỉ cần một vài thao tác có thể nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Bên cạnh đó một số phần mềm quản lý tiệm vàng còn có các tính năng giúp quản lý được sản phẩm theo mã vạch và quản lý tình hình nhập kho, xuất kho, kiểm tra hàng hóa bị tồn và doanh thu,…. cập nhật tình hình giá vàng nhanh nhất trên thị trường.

Top phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý tiệm vàng –  Pro Gold Stores

Phần Mềm quản lý tiệm vàng -  Pro Gold Stores

Phần mềm quản lý kinh doanh vàng Pro Gold Stores là phần mềm quản lý tốt nhất hiện nay với các chức năng phân cấp và luân chuyển hàng hóa, dịch vụ. Phần mềm Pro Gold Stores thích hợp với các cửa hàng thường xuyên giao dịch với khách hàng ( cửa hàng bán lẻ vàng ) không chỉ dừng lại ở việc cung cấp hệ thống quản lý bán hàng dành cho các khách hàng truyền thống mà còn phù hợp với các nhà cung cấp, tiệm vàng có nhiều hệ thống.

Ưu điểm chính của phần mềm này: kết hợp trên máy tính và máy tính bảng có kết nối mạng do vậy chủ tiệm vàng có thể xem thống kế và báo cáo mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó sản phẩm còn có tính năng xuất báo cáo để quản lý file và xem khi cần.

Giải pháp quản lý kinh doanh vàng –  S-MartGold

Với phần mềm quản lý tiệm vàng S – Mart Gold được sử dụng phổ biến bởi những nhà bán lẻ vàng và chuỗi hệ thống buôn bán vàng bạc. Ứng dụng giúp người bán có thể theo dõi chi tiết từng đơn hàng, thống kê lượng hóa đơn và dễ dàng theo dõi các công đoạn sản xuất, chế tác các sản phẩm thời trang và trang sức thống kê được hao phí ở từng giai đoạn và từ đó việc quản lý đơn hàng được thuận lợi hơn. Ngoài ra thông qua phần mềm quản lý tiệm vàng S – Mart Gold thì nhân viên cũng dễ dàng nhập và xuất hóa đơn cho khách hàng của mình.

Ưu điểm: Phần mềm quản lý S-MartGold xuất hóa đơn kèm theo hình ảnh.

Phần mềm quản lý mua bán vàng – MINHTANSOFT

Phần mềm quản lý mua bán vàng - MINHTANSOFT

Phần mềm quản lý kinh doanh vàng Minhtan Soft là ứng dụng có đủ các chức năng về bán hàng, in hóa đơn và lập báo cáo. Minhtan Soft hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến tại nhiều đơn vị kinh doanh hàng hóa cho phép người bán có thể in tem nhãn nữ trang và thực hiện các giao dịch mua bán, lưu trữ và kinh doanh hàng hóa nhằm tiết kiệm chi phí thuê nhân công, quản lý hóa đơn và xuất file báo cáo.

Ưu điểm của phần mềm này là việc tích hợp các dịch vụ cầm đồ nữ trang, thống kê báo cáo theo ngày, tuần, tháng, năm,… dễ dàng trong công tác quản lý của phần mềm.

Ứng dụng quản lý kinh doanh vàng, nữ trang – Tuki Gold

Với ưu điểm là giao diện thân thiện với việc thiết kế các chức năng cần thiết với người sử dụng. Phần mềm Tuki Gold hiện đang được ưa chuộng với việc quản lý mua bán các sản phẩm vàng bạc, nữ trang. Giúp chủ tiệm vàng nhanh chóng nắm bắt được hoạt động kinh doanh tại cửa hàng của mình.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Nhiều tính năng đáp ứng người dùng như: Thống kê, báo cáo, in hóa đơn, quản lý nữ trang cầm đồ,…

Phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc – TMT Solutions

Phần mềm quản lý tiệm vàng - TMT Solutions

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc TMT Sulutions có hỗ trợ việc xuất hóa đơn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế giao diện đơn giản, phần mềm quản lý cửa hàng vàng này giúp cho người dùng dễ sử dụng, có thể tích hợp nhiều tính năng ưu việt như chi phí thuê nhân công và làm giảm thời gian xử lý công việc. Ngoài ra người dùng còn có thể dùng làm báo cáo giúp người sử dụng nhanh chóng nắm bắt được tình hình hoạt động của cửa hàng. Tạo lập hóa đơn nhằm xuất cho người mua giúp tiết kiệm chi phí máy móc, thời gian in ấn.

Ưu điểm của ứng dụng quản lý tiệm vào TMT Solution có khả năng phân quyền cho người sử dụng, bảo mật thông tin khách hàng và cửa hàng.

Như vậy thông qua bài viết trên hi vọng chúng tôi giúp bạn có thêm lựa chọn để tìm cho mình một loại phần mềm quản lý kinh doanh vàng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa phần mềm hệ thống và phần mềm ứng dụng